Được tạo bởi Blogger.

Lan Thanh khoe vai trần trong tập 3 mang tên "Bùa Hộ Mệnh Đa Năng"

TIN SAO VIỆT - Trong tập 3 của phim "Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh" của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi, tiếp tục với nội dung “Bùa Hộ Mệnh Đa Năng” sẽ mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Lan Thanh khoe vai trần trong tập 3 mang tên "Bùa Hộ Mệnh Đa Năng".

Khắc Lâm vừa sáng chế ra chiếc bùa mang tên “Bùa Hộ Mệnh Đa Năng” với 4 chức năng chính: An Toàn Giao Thông, Tiền bạc, Tình Yêu, Học Tập. Minh Huy tò mò và đã sử dụng nó vì mong muốn có thật nhiều tiền và muốn Thư Nghi (do Lan Thanh thủ vai) yêu mình say đắm. Nhưng câu chuyện dở khóc dở cười khi “Bùa Hộ Mệnh Đa Năng” lại mang đến quá nhiều rắc rối cho Minh Huy, khiến anh bị mẹ đánh, Thư Nghi giận.


Minh Huy vì muốn chứng tỏ tình cảm với Thư Nghi đã dùng “Bùa Hộ Mệnh Đa Năng” với chức năng, chiếc bùa này sẽ đọc được những điều mà đối phương đang cần giúp đỡ. Vì thế, trong lúc Thư Nghi đang tắm, Minh Huy bất ngờ xuất hiện khiến Thư Nghi bối rối, Minh Huy đứng hình trước vẻ đẹp gợi cảm của Thư Nghi.


Đăng Minh trong tập này đang dần thấy rõ tình cảm của mình dành cho An Nhã, Minh lén lút tặng quà và rũ An Nhã đi chơi nhưng đều bị An Nhã từ chối. Minh Phong phát hiện việc Đăng Minh có tình cảm với An Nhã đã khiến Phong càng quyết liệt tỏ tình An Nhã để dành nàng về tay mình. Câu chuyện tình cảm của cả 3 người ai sẽ đến với nhau?


Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 3 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.


Link phim tập 3 Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh"

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn