Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Nhân ái Cindy Phụng xúc động khi trở về nước sau cuộc thi tại Anh

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái trong cuộc thi "Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017", Hoa hậu Cindy Phụng xúc động khi trở về Việt Nam trong sự chào đón của người thân, bạn bè và những người yêu mến.

Hoa hậu Nhân ái Cindy Phụng xúc động khi trở về nước sau cuộc thi tại Anh.Xuất hiện trong bộ quốc phục Việt Nam, Hoa hậu Cindy muốn thể hiện sự thanh lịch, duyên dáng của người phụ nữ ngay khi đặt chân xuống quê hương nơi mình sinh ra và lớn lên. Hoa hậu Nhân ái đã nở nụ cười rạng rỡ ngay khi đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù vừa trải qua hành trình bay khá dài từ London nhưng trước sự chào đón của người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp Cindy dường như quên hết mệt mỏi. 

Cindy Phụng vô cùng hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm và hoa khi vừa có mặt tại sân bay.

Hoa hậu Nhân ái nhận hoa từ fan hâm mộ với nụ cười rạng rỡ.

Và tư fan hâm mộ nước ngoài, thích thú khi được chụp hình chung với người đẹp.

Không những thế, Cindy còn được nhiều khen với nhan sắc mà đàn ông phương Tây thật sự say đắm.

Sự kiện chung kết Nữ hoàng & Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế Anh - London 2017 được tổ chức hoành tráng tại Vương Quốc Anh vào ngày 16/10 vừa qua đã khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là cuộc thi Hoa hậu được sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Việt Nam tại Anh quốc và lần đầu tiên của công ty truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh tổ chức. Nữ doanh nhân Cindy Phụng là chủ tiệm nail tại London sinh sống hơn 30 năm tại đất nước xinh đẹp này. Cô bất ngờ được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Nhân ái chính là kết quả làm hài lòng tất cả những ai theo dõi cuộc thi này vì cô đang làm việc và sinh sống tại đây nên có nhiều thuận lợi và đều kiện để giúp đỡ mọi thí sinh đến từ các nước đến tham gia cuộc thi về mặt sinh hoạt.

Nữ diễn viên Huỳnh Thảo rạng rỡ cùng chụp hình với Hoa hậu Cindy Phụng.

Ngoài là đồng nghiệp, cả hai còn là những người bạn thân thiết với nhau, Huỳnh Thảo giúp đỡ vận chuyển hành lý cho Hoa hậu Cindy Phụng.Được biết, Hoa hậu Cindy Phụng về Việt Nam lần này để thực hiện nhiều dự án từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đây là công việc mà cô thường hoạt động trong thời gian rảnh tại Anh quốc và sẽ nhân rộng tại quê hương mình. Sắp tới ngoài những kế hoạch để phát triển lĩnh vực mình đang theo đuổi, đồng thời học hỏi thêm để thích ứng với cương vị mới và nhân rộng nhiều giá trị đến cộng đồng, xã hội, để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Nhân ái mà mình đã được.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn