Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao Việt quy tụ về sân khấu Hưng Mùa Thu để cúng Tổ Nghiệp

TIN SAO VIỆT - Hằng năm, cứ đến ngày 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ Việt đều hướng về ngày giỗ Tổ. Dù bận rộn đến mấy, họ vẫn dành thời gian để sắm sửa lễ vật trang trọng đến dâng hương trước bàn thờ Tổ.

Dàn Sao Việt quy tụ về sân khấu Hưng Mùa Thu để cúng Tổ Nghiệp.

Với tinh thần tri ân tổ nghề sân khấu đang diễn ra khắp mọi miền trên cả nước, ngày 1/10/2017 vừa qua, tại Gia Lâm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ Quốc Tế HZC (Hưng Mùa Thu) đã tổ chức lễ giỗ Tổ nghề sân khấu đầy trang trọng, lễ nghĩa, thành kính.


Ông Hưng Mùa Thu (Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội Chợ Quốc Tế HZC) thành kính trước sân khấu cúng Tổ Nghiệp.

Các nghệ sĩ thành kính dâng hương ngày giỗ Tổ nghiệp.

Đến tham dự có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: nghệ sĩ hài Nguyễn Tiến Quang (nghệ danh Quang Tèo), Nguyễn Hà Trung (nghệ danh Trung ruồi), ca sĩ Long Nhật, Châu Việt Cường, Du Thiên, Khánh Phương, Nam Khang, Luơng Gia Huy, Chu Bin, Quang Anh, Nhật Tinh Anh, Đinh Kiến Phong, Lương Thế Minh, Bách Việt, Nhóm nhạc HKT, Đinh Việt Quang, Mai Thiên Trang, bầu sô Tùng Ngọc, nhóm hài Xả Xì Chét, Nguyễn Đức Hậu (nghệ danh Lệ Rơi),... cùng các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như Công ty TNHH MTV Cường Huyền; Công ty Thảo Uyên, Công ty Ánh Sao Dương, Công ty sự kiện Trường Chinh,...


Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm tại ngày giỗ Tổ Nghiệp.

Ông Đinh Quang Hưng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ Quốc Tế HZC cho biết, hằng năm cứ đến ngày 12/8 âm lịch, giới nghệ sĩ cả nước lại rộn ràng với các hoạt động tri ân Tổ nghề.

Ngoài các ca nghệ sĩ thì rất đông khán giả và người hâm mộ cũng đến tham dự.

Có thể nói ngày giỗ Tổ nghề, thứ nhất là tri ân các bậc tiền nhân của nghề sân khấu, biết ơn và tưởng niệm lại những đóng góp tâm huyết, mồ hôi và thành quả lao động nghệ thuật của các bậc nghệ sĩ tiền bối, đồng thời cũng là dịp các nghệ sĩ sân khấu cùng những người "ăn lộc nghề sân khấu" họp mặt giao lưu, chia sẻ, liên hệ.

Ông Đinh Quang Hưng (Hưng Mùa Thu), Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ Quốc Tế HZC.

Ông Đinh Quang Hưng cho biết thêm: "Giỗ Tổ nghề sân khấu năm nay, Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ Quốc Tế HZC, cùng các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm hài cùng một số doanh nghiệp truyền thông đứng ra tổ chức "Sân khấu Hưng Mùa Thu thành kính dâng Tổ nghiệp", là một sự kiện được chuẩn bị chu đáo, trang trọng, tôn nghiêm. Đây là một thông điệp của giới nghệ sĩ và những người làm truyền thông chúng tôi hôm nay gửi đến quý vị khán giả, đến cộng đồng xã hội, đến các bậc đàn anh, tiền bối trong nghề những sự tri ân chân thành nhất".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn