Được tạo bởi Blogger.

Choáng ngợp bộ ảnh Beauty của dàn mẫu nhí số 1 Hà Thành

TIN SAO VIỆT - Chụp hình Beauty là một thử thách khó khăn nhưng rất quan trọng với người mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước và đó cũng là trở ngại với những mẫu nhí tuy nhiên, ngắm nhìn thành quả dưới đây, có thể thấy thử thách khó nhằn này đã được mẫu nhí của chúng ta xử lý một cách xuất sắc.

Choáng ngợp bộ ảnh Beauty của dàn mẫu nhí số 1 Hà Thành.

Không khác gì người mẫu chuyên nghiệp, với khả năng tạo dáng và trình diễn cực kì ấn tượng và điều kiện tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ nhỏ, được rèn luyện bài bản và chọn lọc, dễ hiểu vì sao những bộ hình Beauty với yêu cầu cao không thể làm khó những hạt giống vàng của làng mẫu Việt.

Tuy là cơ bản nhưng để thực hiện được một bộ ảnh Beauty đẹp lại đòi hỏi những kĩ năng, thần thái cho đến góc mặt phải cực kì xuất sắc và ấn tượng. Và những mẫu nhí của chúng ta đã chinh phục xuất sắc thử thách này.

Tin tưởng các mẫu nhí với tuổi đời, tuổi nghề còn nhỏ. Đội ngũ sản xuất hoàn toàn có thể hài lòng với thành quả mĩ mãn chứa đựng thần thái chuyên nghiệp, ánh mắt hút hồn, gương mặt ăn ảnh, khả năng biểu cảm tốt, có thể biến hóa tài tình trong nhiều phong cách khác nhau được thể hiện qua những shoot hình độc đáo dưới đây.

Không khác gì người mẫu chuyên nghiệp, Suri Bảo Hân có khả năng tạo dáng và trình diễn cực kì ấn tượng với sắc thái và biểu cảm hoàn toàn khác nhau.

Tuy là cơ bản nhưng để thực hiện được một bộ ảnh beauty đẹp lại đòi hỏi những kĩ năng, thần thái cho đến góc mặt phải cực kì ấn tượng và Phương Anh đã hoàn thành xuất sắc điều này.

Dù mới 9 tuổi nhưng Nguyễn Phương Thảo - cô nàng được gọi là bản sao Hà Hồ đã sở hữu profile xuất sắc với vô vàn thành tích và kinh nghiệm trong làng mẫu nhí.

Phương Vy - Hot Muvik, một bức hình beauty thực sự đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ hướng sáng, bố cục đến bối cảnh. Và đặc biệt sự thành công của bộ ảnh với biểu cảm, thần thái, tạo dáng của mẫu nhí đóng vai trò chủ đạo.

Với tuổi đời, tuổi nghề còn nhỏ nhưng Bảo Ngân đã sớm sở hữu thần thái người mẫu và ánh mắt hút hồn.

Nhờ phong cách trình diễn chuyên nghiệp như những người mẫu thực thụ, cùng gương mặt vừa hiện đại, cá tính lại rất đỗi đáng yêu, Cao Hữu Nhật – Nam vương u Á, Á vương Hoàng tử và Công chúa thế giới tại cuộc thi "Prince and Princess International" chính là "gương mặt vàng" của làng thời trang Việt Nam.

Chỉ một khoảnh khắc, danh hiệu Công chúa Ảnh Thế giới của Lê Huyền Vy một lần nữa được công nhận.

Nguyễn Nhã Uyên với phong cách được định hình từ nhỏ, cùng gương mặt vừa hiện đại, cá tính lại rất đỗi đáng yêu.

Tuti Minh Đức khác lạ trong bộ hình mới.

Chụp hình beauty luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, mẫu nhí hoàn toàn nắm bắt được điều đó và tạo điểm nhấn cho bức hình.

Công chúa phong cách thế giới Khánh Linh cuốn hút đặc biệt với thử thách chụp hình.

Phong cách chuyên nghiệp mà vẫn không làm mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của trẻ thơ
điều mà những người mẫu trưởng thành không thể có.

Mẫu nhí thể hiện khả năng biểu cảm cực tốt trước ống kính và có thể biến hóa tài tình trong nhiều phong cách khác nhau.

Bức ảnh xuất thần của Nguyễn Hoàng Linh – Mẫu nhí đang được nhiều nhãn hàng săn đón hiện nay.

Hải Nam - Top 6 Siêu sao MC nhí 2017 cũng không hề kém cạnh khi thể hiện khả năng diễn xuất chuyên nghiệm trong bộ ảnh này.

Thế hệ mẫu nhí đang được đào tạo theo chương trình đặc biệt của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Saostyle Academy đang ngày một khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt.

Ekip: Saostyle Academy
Photo: Jimmy Khánh

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn