Được tạo bởi Blogger.

Châu Khải Phong mang hit "Bên nhau thật khó" thổi bùng sân khấu xứ sở Kim Chi

TIN SAO VIỆT - Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017 vừa diễn ra tại tỉnh Changwon, Hàn Quốc. Tiếp nối Đan Trường vào năm 2016, đại diện Việt Nam, ca sĩ Châu Khải Phong mang đến màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, bản hit mới "Bên nhau thật khó" nhận cảm tình đặc biệt của người nghe nơi đây.

Châu Khải Phong mang hit "Bên nhau thật khó" thổi bùng sân khấu xứ sở Kim Chi.

Trong hành trình gần 1 tuần đến với Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017, Châu Khải Phong có lịch khá dày đặc. Tại đây, anh tập quen với sân khấu lớn, trả lời phỏng vấn kênh truyền thông dành cho người Việt Nam tại Hàn Quốc. Ngoài ra anh nhận lời làm khách mời một cuộc thi ca hát dành cho người Việt Nam tại Hàn Quốc. Sau đó tiến hành chạy chương trình và trình diễn trước khán giả. Khá hồi hộp khi lần đầu ra nước ngoài biểu diễn, Châu Khải Phong chia sẻ: "Chạy chương trình, phải nói là ban đầu hơi choáng vì sân khấu quá rộng nhưng cầm micro xong tự tin hẳn. Âm thanh tuyệt vời". Giọng ca xứ Nghệ cho biết, đây là lần đầu tiên anh có cơ hội đứng trên sân khấu đầu tư lớn và có dàn âm thanh "khủng".

Châu Khải Phong cháy hết mình với khán giả tại Hàn Quốc.


Theo Châu Khải Phong, ban tổ chức Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017 cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc rất trân trọng nghệ sĩ. Anh được sắp xếp chổ ở sang trọng gần điểm diễn để tiện di chuyển. Cạnh đó, lịch trình tập luyện, biểu diễn được ban tổ chức sắp xếp tỉ mỉ và đúng giờ từng phút một. Mặc dù trước giờ diễn, trời mưa và lượng khán giả đổ về rất đông nhưng tất cả trong trật tự cho phép và không làm ảnh hưởng tâm lý nghệ sĩ. Đây là điều khiến Châu Khải Phong hài lòng nhất trong chuyến lưu diễn.


Trên sân khấu Migrants’ Arirang Multicultural Festival 2017, ngoài những ca khúc quen thuộc với khán giả Việt Nam, Châu Khải Phong giới thiệu ca khúc mới mang tên "Bên nhau thật khó", một sáng tác của Thanh Hưng Idol. Dù lần đầu tiên trình diễn ca khúc này, song khán giả tỏ ra hào hứng với ca từ ý nghĩa và giai điệu gần gũi của "Bên nhau thật khó". Tại chương trình có sự tham gia của hơn 12 nước, thế nhưng ngôn ngữ âm nhạc gắn kết người nghe và Châu Khải Phong may mắn được khán giả các nước khác ủng hộ hết lòng.


"Phong nghĩ, đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chặng đường ca hát mình có được. Cảm giác khi hát trước hơn 30.000 khán giả, có những người không hiểu ca từ mình hát nhưng sự gắn kết và chạm đến trái tim nhau bằng ngôn ngữ âm nhạc rất hiệu quả. Để nói một lời, Phong tri ân khán giả nơi đây đặc biệt là người Việt Nam tại Hàn Quốc. Phong mong sớm có cơ hội trở lại và mang đến cảm xúc tuyệt vời cho mọi người" - anh nói.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn