Được tạo bởi Blogger.

Đại sứ Linh Huỳnh diện váy xẻ cao, đi siêu xe Bentley, mở tiệc sinh nhật sang trọng

TIN SAO VIỆT - Tối 12/10, Linh Huỳnh - Đại sứ Fitness Model miền Nam (Vietnam Fitness Model 2017) đã có một buổi tiệc ấm cúng để gặp gỡ và gửi lời tri ơn đến BTC, ekip cuộc thi và những người bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Đại sứ Linh Huỳnh diện váy xẻ cao, đi siêu xe Bentley, mở tiệc sinh nhật sang trọng.

Là nhân vật chính, Linh Huỳnh đến với buổi tiệc bằng siêu xe Bentley sang trọng. Cô diện chiếc đầm ren bó sát xẻ sâu khoe cơ thể gợi cảm. Với phong cách năng động đầy cuốn hút người đẹp đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.Tham gia buổi tiệc tri ân đồng thời là sinh nhật của Linh Huỳnh có sự xuất hiện của: Quán quân Nguyễn Hoàng Hiếu, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Ông Duy Quách Trưởng BTC, Nam vương Duy Linh, Người mẫu thể hình được yêu thích nhất - Mỹ Thương,... các thí sinh VietNam Fitness Model 2017 cùng các NTK: Tấn Hoà và Thịnh Huỳnh, Huy Doãn, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Hưng đã hỗ trợ và giúp đỡ Linh suốt thời gian qua.

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Thiên Hương.

Người mẫu Luân Vũ.

Ca sĩ Đinh Quốc Anh.

Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông.Doanh nhân yến sào Vy Marya.

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phương Đài.

Linh Huỳnh tên thật Huỳnh Quyền Linh, cô người mẫu trẻ đầy triển vọng đến từ Cà Mau đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh nặng ký của Vietnam Fitness Model 2017 và mang về cho mình 2 giải thưởng đầy sức thuyết phục: Đại sứ Fitness Model Miền Nam và Gương mặt Thể thao Vietnam Fitness Model 2017.

Với sự nỗ lực không ngừng và niềm đam mê đó, Linh Huỳnh thật sự ghi dấu ấn mạnh mẽ và đưa hình ảnh của mình lên một tầm cao mới bằng những giải thưởng danh giá này.

Đại sứ Vietnam Fitness Model Miền Nam là một trong những giải thưởng rất quan trọng của cuộc thi, hơn cả những thí sinh chiến thắng, người đạt giải thưởng này hội tụ các yếu tố như kỹ năng, hình thể, sắc thái và là người truyền cảm hứng cho cuộc thi cũng như các thí sinh tham gia vào năm sau. Với vai trò này, Linh Huỳnh sẽ làm nhiệm vụ giúp cho BTC truyền cảm hứng, lan tỏa niềm đam mê mãnh liệt của mình cho các bạn thí sinh khác ở mùa giải tới.

Nhân dịp này, cô gái gốc Cà Mau gửi lời cám ơn trân trọng đến Đạo diễn - NTK thời trang Tạ Nguyên Phúc, Anh Duy Quách - Trưởng BTC cuộc thi, đến toàn bộ ekip đã đồng hành và giúp đỡ Linh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra và đặc biệt là cám ơn gia đình, và cả những người bạn đã dành cho cô buổi tối sinh nhật thật ý nghĩa. Mặc dù trời mưa gió không ngớt nhưng mọi người vẫn đến chung vui với Linh, đây quả là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa dành cho Linh trong tuổi mới.

"Thành công ngày hôm nay Linh có được một phần do bản thân trải qua nhiều cố gắng và nỗ lực không ngừng mỗi ngày đồng thời nhờ sự ủng hộ, hậu thuẫn rất lớn từ gia đình cũng như sự yêu thương, giúp đỡ từ bạn bè cùng các anh chị đồng nghiệp", Linh Huỳnh chia sẻ.Đặc biệt, trong buổi tiệc sinh nhật, Linh Huỳnh ngấn lệ xúc động gửi lời cám ơn chân thành đến Mẹ kính yêu - người luôn đồng hành và động viên Linh trong mọi hoàn cảnh và nhất suốt chặng đường diễn ra cuộc thi vừa qua. Mẹ là người luôn luôn chia sẻ ủng thộ tinh thần để Linh có thêm nhiều động lực vượt qua những khó khăn và thử thách. Dù quãng đường xa hơn 8 tiếng đồng hồ nhưng mẹ đã không ngại vất vả đi xe xuyên màn đêm lên chung vui cùng cô.

Linh Huỳnh hạnh phúc bên mẹ trong ngày sinh nhật.


Nói về dự định sắp tới, cô gái 9x cho biết đang từng ngày hoàn thiện bản thân để có thể chinh phục những hành trình cam go hơn để thỏa sức đam mê cũng như phát huy hơn nữa khả năng của bản thân.

Ivan Nguyen | Theo Dantri
Photo: Dương Paparazi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn