Được tạo bởi Blogger.

Sing It Now: Cuộc thi âm nhạc thu hút đặc biệt giới trẻ cũng như giới chuyên môn

TIN SAO VIỆT - Sing It Now là một cuộc thi âm nhạc quy mô vừa nhưng lại có sức hút đặc biệt với giới trẻ cũng như giới chuyên môn. Sau lần đầu tổ chức vào năm 2014, cuộc thi đã xác lập được nhiều thành tựu và trở thành bước đệm quan trọng cho các bạn thí sinh trước khi tham gia những sân chơi lớn hơn.

Sing It Now: Cuộc thi âm nhạc thu hút đặc biệt giới trẻ cũng như giới chuyên môn.

Lần đầu tiên, hai đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với tầm quy mô, cùng kết hợp thành lập một Ban Tổ Chức cuộc thi SING IT NOW. Đây có thể coi là một nguồn tài năng bổ sung cho các cuộc thi lớn của Quốc gia như Vietnam Idol, The Voice,...

Vậy tại sao SING IT NOW lại được mọi người quan tâm đến như vậy?

Thứ nhất: Format hấp dẫn, mang tính chuyên môn cao nhưng cũng rất hài hòa giữa thưởng thức và giải trí. Được tạo ra bởi Bầu Chiến, người đã sáng tạo nhiều Format chương trình hay cho giới trẻ.

Ở chương trình này, các bạn thí sinh cả chuyên và không chuyên đều sẽ được trải qua một khóa đào tạo âm nhạc mà ở đó, các bạn sẽ được định hướng một cách văn minh theo đúng "guu" thẩm mỹ âm nhạc của đại đa số công chúng hiện nay và phù hợp với màu sắc của từng bạn. Đây là điều mà mỗi thí sinh khi tham gia bất kỳ cuộc thi nào đều rất cần để tự phát triển và định hướng con đường đi cho riêng mình. Mặt khác, khán giả sẽ là người được hưởng lợi hơn cả khi được thưởng thức các đêm nhạc phòng trà đúng nghĩa, với mỗi đêm là một thể loại, một chủ đề khác nhau. Với giá trị như vậy, Sing It Now chắc chắn sẽ tạo được dấu ấn riêng của mình trong bức tranh âm nhạc Việt Nam hiện thời.

Thứ hai: Tổ chức chuyên nghiệp với sự kết hợp của 2 đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện âm nhạc – Công Ty Đam Mê Lớn & Nghĩa Toàn Phát. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chọn hơn 30 mặt báo uy tín đưa tin cho sự kiện này. Đây là điều mà bất kỳ một cuộc thi nào cũng khao khát.

Thứ ba: Giá trị giải thưởng còn hơn cả tiền và hiện vật. Nếu như các cuộc thi khác, các thí sinh tham gia nhằm chinh phục giải thưởng hàng trăm triệu đồng thì ở cuộc thi này, chúng tôi tin các bạn thí sinh còn mong muốn hơn thế. Các thí sinh xuất sắc sẽ được ký hợp đồng ca sĩ độc quyền với Đam Mê Lớn và được tham gia biểu diễn tại nhiều sân khấu, phòng trà lớn nhỏ toàn thành phố. Đây là vinh dự mà ko phải cuộc thi nào cũng làm được cho thí sinh của mình.

Thứ tư: Giới trẻ hiện nay rất năng động và nhiều hoài bão, với đam mê cùng ước mơ được đứng trên sân khấu thể hiện giọng hát của mình, được trao dồi giọng hát cùng kỹ năng biểu diễn, được là chính mình. Qua cuộc thi này, các bạn được rèn luyện và trưởng thành hơn, nhiều bạn tự tin thể hiện cá tính của mình, thậm chí giờ đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Thứ năm: Qua cuộc thi này các bạn trẻ được Ban giám khảo là những nhạc sĩ nổi tiếng và ca sĩ có tên tuổi luyện thanh kể cả phong cách biểu diễn để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Trong khi các bạn tham gia các cuộc thi khác phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền của mà chỉ dám hy vọng ngước nhìn ao ước.

Với những lợi thế trên, BTC mong muốn được sự nhìn nhận và hợp tác từ các cá nhân, quý doanh nghiệp với tinh thần "đôi bên cùng có lợi". Đây sẽ là tiền đề để BTC xây dựng uy tín và duy trì sự hợp tác với quý vị trong những dự án tiếp theo.

Mọi thông tin ủng hộ hay hỗ trợ, liên hệ số điện thoại 0929242478 - 0898435214 gặp Huy Cường – Trưởng Ban tổ chức, Phụ trách nhân sự, cơ cấu tổ chức, Ban giám khảo và truyển thông báo chí.


I / Thông tin và hình ảnh các cuộc thi trước đây từng tổ chức :

Cuộc thi hát 2012: https://youtu.be/2q5Zc6Qut1o

Cuộc thi hát 2013: https://youtu.be/fBHI570RXbA

Thí sinh luyện thanh tại nhà thầy NSND Trần Hiếu: https://youtu.be/VB-DMUtf6rw

Cuộc thi hát 2014: https://youtu.be/XEn7ttYc4dM

II / Thời gian và địa điểm tổ chức các vòng thi và Gala trao giải:

1. Thời gian cuộc thi: từ 10/10 đến 22/11 đêm Gala trao giải dự kiến tháng 12.

• Vòng loại: khoảng 100 đến 200 thí sinh
- Aucoustic: ngày 10/10
- Bolero: ngày 11/10, 13/10
- Từ 19 giờ đến 22 giờ 3

• Vòng tứ kết: khoảng 100 thí sinh đến 200 thí sinh
- Đêm Pop & Ballad (50 đến 75 thí sinh): ngày 19/10, từ 19 giờ đến 22 giờ 30
- Đêm Rock & Dance (50 thí sinh đến 75 thí sinh): ngày 27/10, từ 19 giờ đến 22 giờ 30
- Đêm Jazz – R & B (50 thí sinh đến 75 thí sinh): ngày 2/11, từ 19 giờ đến 22 giờ 30

• Vòng Bán Kết 1: Free Style, khoảng 50 thí sinh, ngày 9/11 từ 19 giờ đến 22 giờ
• Vòng Bán Kết 2: Nhạc cảnh, khoảng 50 thí sinh, ngày 10/11 từ 19 giờ đến 22 giờ
Lưu ý: Thí sinh điểm cao hơn dành cho sự đầu tư tiết mục và vũ đoàn

• Vòng chung kết: ngày 15/11 từ 19 giờ đến 23 giờ
- 25 thí sinh + Thí sinh điểm cao hơn cho sự đầu tư tiết mục và vũ đoàn
- Mỗi thí sinh hát hết 1 bài hát thuộc thể loại nhạc sở trường của mình nhưng bài hát do BGK chọn
- Mỗi thí sinh hát đối đầu nửa bài hát với một huấn luyện viên hay ca sĩ khách mời, bài hát do thí sinh tự chọn theo danh sách bài hát từ BGK cung cấp
+ Thí sinh hay huấn luyện viên, ca sĩ khách mời hát hết nửa bài hát và có thể tự quyết định hát trước hay sau
+ Thí sinh được điểm cao khi hát tốt và có phong cách biểu diễn và đầu tư cho tiết mục với vũ đoàn

• Vòng chung kết xếp hạng: ngày 22/11 từ 19 giờ đến 23 giờ
- 12 thí sinh + Thí sinh điểm cao hơn cho sự đầu tư tiết mục và vũ đoàn
- Mỗi thí sinh hát hết 1 bài hát nhưng bài hát do BGK chọn theo danh mục phù hợp chất giọng cùng phong cách biểu diễn của thí sinh
- Mỗi thí sinh hát song ca 1 bài hát với một huấn luyện viên hay ca sĩ khách mời, bài hát do thí sinh và huấn luyện viên / ca sĩ khách mời tự chọn theo sở trường
+ Thí sinh hay huấn luyện viên, ca sĩ khách mời hát hết một bài hát và có thể tự quyết định hát trước hay sau theo phong cách riêng của mỗi người
+ Thí sinh được điểm cao khi hát tốt và có phong cách biểu diễn và đầu tư cho tiết mục với vũ đoàn

2. Địa điểm tổ chức cuộc thi và đêm Ga la trao giải:

- Cafe KASA, số 1 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
- Tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng, bao gồm các học bổng đào tạo toàn phần, voucher làm đẹp chăm sóc da, toàn thân miễn phí
- Giải thưởng, ngoài 15 triệu đồng tiền mặt, còn có học bổng đào tạo toàn phần trị giá 350 triệu của VietHongKongCiNe thuộc công ty giải trí truyền thông điện ảnh VinaFilm.
- 5 suất học bổng toàn phần trị giá 150 triệu đồng do Công Ty TNHH TM DV Giải Trí Peter Nhân trao tặng cho 5 thí sinh Vòng Chung Kết Xếp Hạng
- Hàng trăm voucher làm đẹp cho các thí sinh xuất sắc các đêm thi tứ kết, bán kết 1, bán kết 2, chung kết và 12 thí sinh chung kết xếp hạng được làm đẹp miễn phí của Spa The Cat Beauty.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn