Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân kiêu sa hội ngộ Văn Mai Hương thanh lịch tại cùng một địa điểm

TIN SAO VIỆT - Dù không cùng một sự kiện nhưng Phi Thanh Vân vui vẻ trò chuyện với Văn Mai Hương khi đứng chờ thang máy.

Phi Thanh Vân kiêu sa hội ngộ Văn Mai Hương thanh lịch tại cùng một địa điểm.

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí diện trang phục dạ hội đuôi dài nổi bật thì giọng ca Nếu như anh đến lại nhẹ nhàng với áo đầm đơn giản. Tuy khác nhau về trang phục nhưng với lối trang điểm và kiểu tóc thì hoàn toàn giống nhau. Phi Thanh Vân diện đầm lộng lẫy vì cô tham dự tiệc sang trọng, còn Văn Mai Hương đến biểu diễn cho một sự kiện khác.Bất ngờ với Phi Thanh Vân với thân hình đồng hồ cát, đẹp tuyệt trần so với vừa xong phẫu thuật.

Đầm dạ hội đỏ rực được thiết kế riêng cho Nữ hoàng dao kéo của NTK Trần Được tôn lên 3 vòng rõ ràng săn chắc chuẩn Châu Á (94 - 60 - 104).

Vừa bước vào sự kiện dàn khách mời không khỏi trầm trồ với thân hình vừa "đập lại xây mới" của cô, đây là kết quả cố gắng ăn uống đều độ và chăm chỉ tập Gym trong thời gian gần đây.

Vì chiều tối cô cùng nhân viên của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân khai trương chi nhánh mới tại quận Bình Tân nên đến khá trễ khi sự kiện gần kết thúc nhưng vẫn hút cánh phóng viên chờ đợi và săn đón để lấy được hình ảnh nhân vật đang có lượng view cao nhất trên các trang thông tin hiện nay.

Giải bạc siêu mẫu 2012 phô diễn vòng 3 hết cỡ tại sự kiện, Dù rất nhiều lời tỏ tình, nhã ý muốn chăm sóc cho 2 mẹ con cô của biết bao nhiêu doanh nhân thành đạt nhưng nữ diễn viên vẫn chưa nhận lời.

Người đẹp bên lẵng hoa gởi tặng như lời chúc mừng chủ nhân bữa tiệc chiêu đãi tại nhà hàng sang trọng bậc nhất TP.HCM.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn