Được tạo bởi Blogger.

MC Quốc tế Chí Cường khoe vẻ nam tính, năng động trong bộ ảnh mới

TIN SAO VIỆT - Giới báo chí truyền thông, khán giả cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường quen thuộc với phong cách chững chạc, lịch lãm sang trọng trong các bộ vest của MC Chí Cường, ít có dịp bắt gặp anh trong trang phục Street style, một phong cách hoàn toàn cũng nói lên phần nào sự tự tin đăng động, và sáng tác của chàng MC đầy bản lĩnh.

MC Quốc tế Chí Cường khoe vẻ nam tính, năng động trong bộ ảnh mới.

Phong thái đĩnh đạc, cử chỉ ân cần, trông anh rất hòa đồng và đậm chất của một MC quốc tế chuyên nghiệp. Đó là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi có dịp được tiếp xúc với MC Chí Cường. Và anh vừa thực hiện bộ ảnh street style để giới thiệu với khán giả hình ảnh mới của mình, vừa lịch lãm vừa thời trang. Trong bộ ảnh, MC Chí Cường chọn trang phục áo thun cổ tròn, tay dài kết hợp sơ mi và quần jean phù hợp với thời tiết mùa thu Sài Gòn.


Cuộc sống có nhiều phép thử, vậy thì tại sao chúng ta lại không chủ động tự thử thách bản thân mình và thay đổi diện mạo mới? MC Chí Cường, một chàng trai từng va vấp rất nhiều trong hành trình nghệ thuật cho rằng, chúng ta đừng dừng lại ước mơ của mình khi cuộc đời còn cho phép, khi tin rằng bản thân làm được thì nhất định sẽ được.

Trước đây, khán giả và các doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến MC Chí Cường với vai trò là một chuyên viên tư vấn huấn luyện và đào tạo các kỹ năng về Sales & Marketing cho các tập đoàn đa Quốc Gia, và trong thời điểm này anh cũng dẫn dắt nhiều chương trình hội nghị lớn tại các Quốc gia Châu Âu, cho nên mọi người đều bắt gặp hình ảnh của anh chỉ duy nhất trong những bộ vest lịch lãm.


Khi về Việt Nam năm 2012, anh nhận thấy MC tiếng Anh tại Việt Nam cũng đang là vấn đề hot, được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn quan tâm. Từ đây, Cường đã chuyển hẳn qua MC dẫn chuyên tiếng Anh – Việt sự kiện và hội thảo cho các doanh nghiệp và các tập đoàn trong và ngoài nước. Bộ ảnh như một lần nữa khẳng định sự không ngừng đổi mới và luôn năng động của MC Chí Cường ở nhiều lĩnh vực.


Đã không ít lần các fan hâm mộ của MC Chí Cường đã bày tỏ niềm yêu mến của họ dành cho anh trên trang facebook cá nhân. Có 1 facebooker còn nhận xét MC Chí Cường tuy không xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng độ hot và tài năng của anh thì ai khi biết cũng phải công nhận và trân quý. Anh đúng là MC 8X có giọng nói truyền cảm, ấm áp, khỏe mạnh, một MC có khả năng làm chủ sân khấu rất ổn và đa năng, lối dẫn rất duyên, thân mật, gần gũi, ngoại hình của anh cũng rất điển trai và thu hút.


Gần đây, Anh vừa nhận lời mời cho một chương trình lớn, sẽ diễn ra tại Châu Âu vào tháng 12 năm nay (thông tin chính xác về chương trình sẽ được công bố vào đầu tháng 10/2017). Nếu không có gì thay đổi, chàng MC 8X đa tài này sẽ thực hiện chuyến lưu diễn Châu Âu dài ngày vào giữa tháng 12/2017 đến giữa tháng 1/2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn