Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở thành Gương mặt đại sứ "Kết nối yêu thương"

TIN SAO VIỆT - Sự xuất hiện của Hoa hậu Lê Thanh Thúy với trang phục áo dài của NTK Minh Hùng trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương 6 tại Quảng Nam khiến khán giả vô cùng phấn khích. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở thành Gương mặt đại sứ "Kết nối yêu thương".

Vừa qua, "họa mi tóc mi" Mỹ Tâm cùng với Hoa hậu Lê Thanh Thúy tham gia chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” số 6 tại Quảng Nam. Chương trình với ý nghĩa đặc biệt thu hút sự tham gia các nghệ sĩ, đại sứ chương trình cùng đông đảo các em học sinh cùng khán giả.Vừa qua, Quỹ BTTEVN phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Tỉnh Quảng Nam, Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" số 6 Chào Mừng Quốc Khánh 2-9 tại Quảng Trường 24/3, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Diện trang phục áo dài, xuất hiện cùng với vương miện “cao quý”, Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc rạng rỡ và nữ đại sứ xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn, khoe vòng 1 đầy đặn.

Với chủ đề hướng đến ngày khai trường 5/9, chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" 6 diễn ra tối 31.8 tại Tam Kỳ, Quảng Nam trao 120 phần quà và học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Ngoài ra, ban tổ chức còn hỗ trợ chí phí mổ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện, đồ chơi, nước sạch và dụng cụ học tập... cho các bé có hoàn cảnh đáng thương. Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã dành tặng đến người dân Quảng Nam và BTC Hành trình kết nối yêu thương 6 số tiền 100 triệu đồng.
Sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Lê Thanh Thúy thu hút sự chú ý và chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy với vai trò đại sứ của chương trình cũng có mặt tại đây trong hình ảnh giản dị và gần gũi. Được biết đây là hoạt động xã hội mà Lê Thanh Thúy thấy vô cùng ý nghĩa cũng như muốn tiếp tục tham gia trong thời gian tới trong các hoạt động xã hội của mình sau một năm đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Bên cạnh Hoa hậu Lê Thanh Thúy, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ hài Trường Giang, Quán quân The Voice Kids 2015 Trịnh Hồng Minh…

Hoa hậu Lê Thanh Thúy lần đầu đến Quảng Nam làm từ thiện, thích thú trò chuyện cùng các nghệ sĩ trong hậu trường và chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Với sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc và được khán giả yêu mến hiện nay, "Hành trình Kết nối yêu thương" lần 6 đã mang đến cho khán giả một đêm diễn ấm áp nghĩa tình. Chương trình được xem là một nhịp cầu kết nối nhằm tuyên truyền về quyền trẻ em, gửi gắm tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp trước thềm năm học mới.

"Hành trình Kết nối yêu thương" cũng vừa công bố Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở thành Gương mặt Đại sứ của chương trình và sẽ có những chuyến lưu diễn đến với các tỉnh/thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Vũ Thanh Tùng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn