Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hạnh Lê xin nghỉ thi chung kết Mrs Universe 2017 vì nghe tin Ba mất

TIN SAO VIỆT - Ngay sau khi đêm bán kết diễn ra, Người đẹp Hạnh Lê nhận được tin Ba mất khiến tinh thần cô tuột dốc và muốn dừng thi đêm chung kết Mrs Universe 2017.

Hoa hậu Hạnh Lê xin nghỉ thi chung kết Mrs Universe 2017 vì nghe tin Ba mất.

Như đã đưa tin, người đẹp đến từ Vũng Tàu – Hạnh Lê vừa có thành tích ngoạn mục khi thắng giải Mrs Universe Ltd - Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ – Một giải thưởng quan trọng của tổ chức Mrs Universe. Với thành tích này, cô được BTC đặt cách vào thẳng Top 5 +1 để tranh tài trong đêm chung kết.


Ngay khi vừa được vinh danh, cô nhận được tin từ phía Việt Nam là Ba cô qua đời vì mang bệnh hiểm nghèo nhiều năm nay. Tin sốc khiến tinh thần Hạnh Lê suy xụp, xuống dốc và khóc rất nhiều. Người đẹp muốn bay về Việt Nam ngay lập tức thế nhưng vé máy bay đã đặt trước đó và khoảng cách địa lý quá xa cũng như cuộc thi chưa kết thúc khiến cô không thể bay về.Ekip đã ở bên động viên Hạnh Lê rất nhiều, tuy vậy tinh thần cô không khá hơn và khó có thể lên sân khấu trình diễn cũng như rạng rỡ tranh tài. Cô muốn ngỏ lời dừng cuộc thi sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quý bà Thế giới và Top 6 chung cuộc, thế nhưng BTC cố gắng động viên Hạnh Lê tiếp tục thi đấu. Với BTC, Hạnh Lê là 1 thí sinh rất mạnh hội tụ cả vẻ đẹp tâm hồn lẫn ngoại hình sáng sân khấu, BTC rất tiếc khi trước đó Hạnh Lê được đánh giá là ứng cử viên mạnh và có khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Rạng sáng mùng 3 đêm chung kết sẽ diễn ra, thế nhưng Hạnh Lê không chắc chắn mình sẽ góp mặt. Tuy muốn dừng chân thế nhưng nghĩ về gia đình, người thân và cả đất nước đang ủng hộ, Hạnh Lê vẫn muốn cố gắng để thi đấu vì tinh thần dân tộc. Tuy vậy cô vẫn cần thêm thời gian để bình tĩnh và lấy lại tinh thần.Mrs Universe 2017 là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã có gia đình. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Nam Phi với sự tranh tài của hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đêm bán kết vừa diễn ra sáng 2/9 theo giờ Việt Nam. Đêm chung kết sẽ diễn ra rạng sáng mùng 3 theo giờ Việt Nam.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn