Được tạo bởi Blogger.

Cao Mỹ Kim - Minh Châu "hớp hồn" khán giả với màn nhảy Bollywood điêu luyện

TIN SAO VIỆT - Trong I can do that – Tôi có thể Kid Tập 7 chung kết lên sóng lúc 20h30 trên HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10 trên kênh VTV8 tối thứ 6 ngày 22/9 bùng nổ với màn đối đầu vô cùng gay cấn của các cặp đôi: Cao Mỹ Kim - Minh Châu, Gia Hưng - Đỗ Thúy, Gia Khiêm - Ngọc Luân.

Cao Mỹ Kim - Minh Châu "hớp hồn" khán giả với màn nhảy Bollywood điêu luyện.

Trong phần thi tại đêm chung kết “I can do that” nhí, cặp đôi Cao Mỹ Kim - Minh Châu một lần nữa khẳng định thế mạnh múa của mình khi thể hiện tiết mục nhảy Bollywood đầy mê hoặc của Ấn Độ.Xuất hiện xinh đẹp như một nữ thần, Cao Mỹ Kim biểu diễn những động tác lắc cổ, lắc hông, lắc bụng khá đẹp mắt và như một vũ công chuyên nghiệp. Cô đã giúp cho Minh Châu có bài dự thi vô cùng tuyệt vời, cả khán phòng như muốn vỡ òa với màn trình diễn quá xuất sắc.

Clip tiết mục nhảy Bolywood của Minh Châu – Mỹ Kim.

Mở màn đêm thi sôi động, Gia Hưng – Đỗ Thúy đã đem đến không khí trường quay không gian lễ hội rằm trung thu với những âm thanh, điệu nhảy sôi nổi. Chọn tiết mục song lân leo cột, cặp đôi đã có phần biểu diễn “chào sân” khá hoành tráng. Ấn tượng nhất là cậu bé Gia Hưng đã thực hiện một cách khéo léo, nhanh nhẹn động tác leo cột và biểu diễn múa lân ngay trên cột.


Clip tiết mục múa lân của Gia Hưng – Đỗ Thúy.

Tiếp tục lựa chọn tiết mục đã từng được thể hiện thành công trên sân khấu “I can do that” nhí, Gia Khiêm cùng Phan Ngọc Luân đã một lần nữa chinh phục khán giả khi thể hiện tổ hợp tài năng nhảy người lùn, hát Rock. Vẫn hóa thân trong vai ông vua nhạc Pop Micheal Jackson, nhưng cặp đôi lần này lại lựa chọn hát bài hát Việt mang phong cách Rock: Ngựa ô thương nhớ. Phong cách trình diễn sôi động, nhí nhảnh và hài hước của Gia Khiêm và Phan Ngọc Luân đã khiến giọng ca "Dù có là người tình" phải thốt lên: “Cuộc thi không có cặp đôi này là mất vui”.


Clip tiết mục nhảy người lùn của Gia Khiếm – Ngọc Luân.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn