Được tạo bởi Blogger.

Uyên Thảo đưa con trai ăn đi mừng sinh nhật trên xế sang 4 tỷ

TIN SAO VIỆT - Tối ngày 28/8 tại nhà hàng 5 sao sang trọng bật nhất ở TP.HCM, nghệ sỹ Uyên Thảo tự lái xe hơi sang 4 tỷ cùng con trai ăn mừng sinh nhật lần thứ 13 bên gia đình và người thân.

Uyên Thảo tự lái xe hơi đến sảnh tiệc.

Cô cùng cậu ấm bước xuống xe vào khách sạn sang trọng để cùng người thân mừng sinh nhật.

Đây là đứa con trai duy nhất của Uyên Thảo, cậu bé tên Jimmy Nguyễn người Anh gốc Việt, hiện tại đang theo học lớp 5 trường quốc tế.

Bà mẹ đơn thân toàn tâm toàn ý lo cho Jimmy, xa cha từ nhỏ nên cô muốn bù đắp mọi thứ tốt nhất dành cho cậu quý tử, đôi khi quên mất ngày sinh nhật của mình nhưng Uyên Thảo không bao giờ quên ngày sinh của con và luôn tổ chức thật hoành tráng với những món ăn đắt tiền như bào ngư, vi cá và tổ yến.

Cô hạnh phúc cùng con trai thắp nến, cầu nguyện, cắt bánh kem và hát mừng sinh nhật trong sảnh tiệc sang trọng bên gia đình và người thân.

Ông bà ngoại tuy ngoài 80 nhưng vẫn đến để tặng quà và cùng mừng sinh nhật bên Uyên Thảo và cháu trai có quốc tịch Anh Quốc.

Đại gia đình của nghệ sỹ Uyên Thảo có dịp gặp nhau trong ngày vui này.

Nữ diễn viên khoe vẻ trẻ đẹp tạo dáng chuyên nghiệp trước khi vào tiệc, nhan sắc trẻ trung được khán giả yêu thích phong tặng "người đẹp không tuổi".

Ngoài người nhà thân thiết, Uyên Thảo chỉ mời một đồng nghiệp duy nhất là đạo diễn truyền hình quen thuộc Lê Minh. Hai người từng tham gia rất nhiều phim cùng nhau với vai trò diễn viên và đạo diễn. Vì biết Uyên Thảo rất thương cậu quý tử này nên Lê Minh chi mạnh tay tặng quà khủng.

Jimmy thích thú khi được đạo diễn Lê Minh quan tâm hỏi thăm và đặc quà đặc biệt cho mình.

Những người bạn thân thiết bên Uyên Thảo và bé Jmmy Nguyễn.

Hiện tại ngoài tham gia các vai diễn trong phim truyền hình, Uyên Thảo còn là diễn viên kịch quen thuộc tham gia nhiều vai diễn nữ chính trong các vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn