Được tạo bởi Blogger.

Simon Tứ hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen phần trang trí của "Dạ tiệc Hoàng Kim"

TIN SAO VIỆT - Có thể nói, toàn bộ phần trang trí của Simon Tứ tại “Dạ tiệc Hoàng Kim” đã khiến toàn bộ Sao Việt cũng như khách tham dự rất bất ngờ…Điều này khiến chàng Hotboy Simon Tứ rất hạnh phúc.

Phi Thanh Vân choàng ngộp trong không gian của "Dạ tiệc Hoàng Kim".

Tối 10/8, Dạ tiệc Hoàng Kim kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ – diễn viên điện ảnh – MC Nguyên Vũ đã diễn ra thật hoành tráng nhưng cũng rất ấm cúng tại TT Hội nghị Adora Luxury.Buổi tiệc đã long trọng đón chào nhiều khách mời là doanh nhân, đối tác, bạn bè của ca sĩ Nguyên Vũ đến chúc mừng và chung vui với anh. Đặc biệt, có sự hiện diện của NSND Kim Cương, danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, doanh nhân Lý Nhã Kỳ… cùng đông đảo ca sĩ, diễn viên, người mẫu như Á hậu Trương Thị May, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu – diễn viên Anh Thư, Á quân Nam Phong, Phi Thanh Vân, Đoan Trường, Hoa hậu Amy Lê Anh…

Với sự dẫn dắt chương trình của hai MC Anh Quân - Thanh Giang, Dạ tiệc được mở đầu bằng một clip ghi lại hình ảnh của Nguyên Vũ qua 25 năm trong nghề, cũng như những lời tâm sự buồn vui của anh về nghề nghiệp. Hình ảnh bộ sưu tập dầy 200 trang đầy ắp những bài báo lớn nhỏ được anh chắt chiu dán vào quyển sổ này, là một minh chứng hùng hồn nhất về lòng đam mê và quý trọng nghề của mình.

Nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ - Ông chủ của Công ty Gbrown được Nguyên Vũ "chọn mặt gửi vàng" cho toàn bộ phần trang trí của buổi dạ tiệc. Hơn triệu bông hồng đã được cắm lên bàn. Ngoài ra, phần trang trí còn được thực hiện rất lung linh, tráng lệ theo ý muốn của chủ nhân.


Lý Nhã Kỳ đến chúc mừng Nguyên Vũ.

Simon Tứ cho biết, anh và nam ca sĩ đã có mối thâm tình anh em, thân thiết từ khá lâu. Chính vì thế, khi được Nguyên Vũ đặt niềm tin, anh đã cố gắng hết sức mình để thực hiện.

Có thể nói, toàn bộ phần trang trí của Simon Tứ tại "Dạ tiệc Hoàng Kim" đã khiến toàn bộ Sao Việt cũng như khách tham dự rất bất ngờ… Họ gần như bị choàng ngộp trước một không gian lộng lẫy và sang trọng như thế. Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh rất hài lòng với cách làm việc cũng như ý tưởng của Simon Tứ, một ông chủ trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Trong tương lai, anh và Simon Tứ sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án khác.
Có thể nói, ngày càng có nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh tìm đến "người chuyên thiết kế yến tiệc" Simon Tứ như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Hiền, Nhật Kim Anh, Quang Tuấn, Thiên Bảo, Mai Ka, Kim Tử Long, Hương Tràm, Hà Trí Quang, Ngọc Trinh… hay các doanh nghiệp lớn như Angel Beauty của nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích cũng tìm đến anh trao gửi niềm tin, nhờ anh lên ý tưởng và thiết kế yến tiệc.

"Nhà thiết kế yến tiệc" Simon Tứ.

Simon Tứ được nhiều người biết đến với biệt danh "người chuyên thiết kế yến tiệc" nổi tiếng tại Việt Nam. Trên facebook cá nhân của anh, luôn có lượt người theo dõi cao, đó là những khách hàng, bạn bè văn nghệ sĩ nỏi tiếng. Anh rất chịu khó trải nghiệm bản thân, cái gì càng khó khăn, anh càng thích lao vào để thử thách bản thân mình. Có thể nói, chính sự chịu khó học hỏi, không ngừng tìm tòi, làm mới bản thân mà Simon Tứ đã có được những thành quả nhất định như ngày hôm nay.Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn