Được tạo bởi Blogger.

Phó giáo sư - Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn trở thành Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp.HCM

TIN SAO VIỆT - Với những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, mới đây, Phó giáo sư - Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ký quyết định số 2339/QĐ-BGDDT bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phó giáo sư - Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn trở thành Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.

Phó giáo sư - Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn là một tên tuổi rất gần gũi với truyền thông và công chúng. Không chỉ là một chuyên gia tâm lý có nhiều bài viết sâu sắc, ý nghĩa dành cho mọi người, ông còn được tin cậy khi trở thành chuyên gia tư vấn, chuyên gia truyền thông các vấn đề xã hội, giáo dục trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài ra, ông còn được biết đến như một giám khảo công tâm, chuẩn mực của nhiều cuộc thi nhan sắc lớn.


Phó giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn nguyên là sinh viên Khoa Tâm lý Giáo dục của nhà trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Ông là giảng viên khoa Tâm lý ứng dụng của trường Đại học Sư phạm Tp.HCM và có học vị tiến sĩ chuyên ngành năm 27 tuổi.

Trong vai trò Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học Xã hội Việt Nam, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn có những ảnh hưởng tích cực đến ngành, đến các định hướng ứng dụng tâm lý trong giáo dục, xã hội… Dù ở các cương vị công tác khác nhau, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, xã hội.


Với những cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngày 11/7 năm 2017, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ký quyết định số 2339/QĐ-BGDDT bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM nhiệm kỳ 2014 - 2019 đối với PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn. Đến công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM, có sự góp mặt của GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT. Thứ trưởng phát biểu: "Mong Phó hiệu trưởng Huỳnh Văn Sơn cùng tập thể lãnh đạo, các nhà khoa học, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ công chức và toàn thể sinh viên Trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM dồi dào sức khỏe, thực hiện thành công các chương trình, kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường đã vạch ra đúng với sứ mạng và tầm nhìn đã xác lập để trở thành ĐH Sư Phạm trọng điểm quốc gia".Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Sư Pham Tp.HCM đã trở thành một Đại học Sư phạm trọng điểm, thực thi sứ mệnh của một cơ sở giáo dục đại học công lập, đào tạo có chất lượng đội ngũ giáo viên trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam, đi đầu trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở khu vực theo hướng đào tạo đa ngành.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn