Được tạo bởi Blogger.

"Nữ hoàng phòng trà" Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu làm diễn giả

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Amy Lê Anh bất ngờ với vai trò là diễn giả cho chương trình thương hiệu, danh hiệu tỏa sáng trên sàn quốc tế do tập đoàn Bizco tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích cho các doanh nhiệp "Kết nối doanh nhân". 

"Nữ hoàng phòng trà" Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu làm diễn giả.

Từng đoạt giải Hoa hậu tại Pháp năm 2016, Amy Lê Anh được nhiều khán giả yêu mến qua giọng hát với hơn 10 năm ca hát với biệt danh "Nữ hoàng phòng trà".


Người đẹp Amy Lê Anh thuyết trình về cuộc thi nhan sắc tại Vương Quốc Anh do công ty cô tổ chức tối qua 2/8 tại TP.HCM.

Khác với thường khi xuất hiện tại sự kiện với áo dài hay dạ hội lộng lẫy, Amy Lê Anh vẫn cuốn hút với trang phục của nữ doanh nhân tại sự kiện.

Hiện tại, nữ ca sỹ nắm giữ vai trò tổng giám đốc công ty truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh. Sắp tới công ty cô sẽ tổ chức cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân Việt - UK và Hoa hậu phu nhân Việt - UK, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Anh Quốc.

Sự dễ dàng qua nước ngoài làm khán giả của cuộc thi cũng như thăm quan danh lam thắng cảnh tại Vương Quốc dành cho mọi người mà cô thuyết trình làm cho tất cả quan khách tham dự vô cùng thích thú.

Tuy lần đầu làm diễn giả trong vòng 15 phút nhưng người đẹp liên tục được hưởng ứng nồng nhiệt với nhiều tràng vỗ tay tán thưởng.

Cô vừa ca hát vừa giao lưu tạo không khí sôi động cho đêm tiệc, Amy được yêu mến với tính cách vô cùng thân thiện hòa đồng với mọi người.

Nàng Hoa hậu áo dài hội ngộ cùng nữ diễn viên truyền hình Ôn Bích Hằng tại sự kiện, cả hai thân thiết như chị em khi cùng nhau hoạt động trong nhóm doanh nhân.

Người đẹp không tuổi nền nã với áo dài do cô tự thiết kế, ngoài đóng phim Ôn Bích Hằng còn là nữ doanh nhân kinh doanh lĩnh vực may mặc.

Ông xã Amy Lê Anh thay mặt vợ tặng hoa nữ diễn viên "Một nữa nanh cọp" thay lời cảm ơn.

Bác sỹ thẫm mỹ viện Xuân Trường trổ tài làm MC đấu giá các vật phẩm lấy kinh phí làm từ thiện giúp đỡ các em nhiễm HIV.

Á khôi Đặng Gia Bena diện nguyên "cây" đen khoe bờ vai gợi cảm với áo yếm, cô bay từ Đà Nẵng vào để tham gia sự kiện lần này.

Nam MC truyền hình Minh Hưng giản dị tham dự buổi tiệc với tư cách là khách mời.


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn