Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ thăng hoa trong Dạ tiệc Hoàng Kim với bàn tay phù thủy Simon Tứ

TIN SAO VIỆT - Phù thủy của các buổi tiệc Simon Tứ được Nguyên Vũ tin tuởng tuyệt đối giao cho toàn bộ phần trang trí của buổi dạ tiệc.

Siêu mẫu Nam Phong cùng mẹ ca sĩ Nguyên Vũ trên thảm đỏ của đêm tiệc.

Ca sĩ Nguyên Vũ rất bất ngờ và không tin vào mắt mình với những khung cảnh của buổi tiệc thật hoành tráng, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều với những gì mà anh và Simon Tứ bàn bạc ý tưởng cho buổi tiệc trước đó. Không chỉ riêng ca sĩ Nguyên Vũ mà cả dàn Sao Việt đã choáng ngộp khi đến tham dự "Dạ tiệc Hoàng Kim" do chính bàn tay phù thủy Simon Tứ tạo nên.

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng phù thủy Simon Tứ chụp hình lưu niệm trước giờ diễn ra buổi tiệc.

Chân dung phù thủy Simon Tứ.

Tối ngày 10/8, Dạ tiệc Hoàng Kim kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ - diễn viên điện ảnh - MC Nguyên Vũ đã diễn ra thật hoành tráng nhưng cũng rất ấm cúng tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury (Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận).

Có thể nói, ngày càng có nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh tìm đến "người chuyên thiết kế yến tiệc" Simon Tứ như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Hiền, Nhật Kim Anh, Quang Tuấn, Thiên Bảo, Mai Ka, Kim Tử Long, Hương Tràm, Hà Trí Quang, Ngọc Trinh… hay các doanh nghiệp lớn như Angel Beauty của nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích cũng tìm đến anh trao gửi niềm tin, nhờ anh lên ý tưởng và thiết kế yến tiệc.

Nam Phong, Thuỷ Trần, Nguyên Vũ và doanh nhân Tuấn Trần (Ẩm thực Trần) đã bay từ Đà Nẵng vào chỉ để tham gia buổi dạ tiệc của người bạn thân ca sĩ Nguyên Vũ.

Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Vũ Thuý Nga, ca sĩ Nguyên Vũ và nhà báo Minh Thuý.

NTK Quỳnh Paris - Ca sĩ Nguyên Vũ - Lý Nhã Kỳ.

Ca sĩ Nguyên Vũ cháy hết mình trên sân khấu.

Danh ca Elvis Phương.

Danh ca Ngọc Sơn - Ca sĩ Nguyên Vũ.

Ca sĩ Nguyên Vũ và danh ca Họa Mi.

Không gian bên trong buổi tiệc cũng được Simon Tứ thiết kế lung linh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn