Được tạo bởi Blogger.

Lý Hải tổ chức casting "Lật Mặt 3" thu hút hơn 500 diễn viên đến thử vai

TIN SAO VIỆT - Sau thành công của Lật Mặt 1 và 2 do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn kiêm diễn viên, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 3. Buổi casting hôm 2/8 đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên tham gia.

Lý Hải tổ chức casting "Lật Mặt 3" thu hút hơn 500 diễn viên đến thử vai.

Để chuẩn bị khởi quay “Lật Mặt 3”, vợ chồng Lý Hải và Tiết Cương, Hoàng Sơn, cùng Đức Casting tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim. Với sự thành công của hai phần trước về mặt doanh thu, danh tiếng đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê điện ảnh và cả những diễn viên chuyên nghiệp đến tham gia với hy vọng có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.


Tuy mới 7 giờ sáng, đã có hơn 500 người xếp hàng chờ casting khiến Lý Hải cũng khá "choáng". Ngoài các bạn trẻ đam mê diễn xuất thì casting còn có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp như: Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Duy Phước, Quách Ngọc Tuyên, Ngô Minh Hiền, Xuân Phúc, Quang Hòa, Minh Minh, Trần Quý, á hậu biển Bảo Như…


Kết thúc buổi casting nam ca sĩ cho biết, anh khá đau đầu để chọn ra nam và nữ chính cho phim vì có quá nhiều người diễn xuất tốt. Để đảm bảo tính công bằng, Lý Hải dự định sẽ tổ chức thêm một buổi casting để chọn lọc lại một lần nữa để tìm ra hai nam và một nữ chính cho phim.

Đông đảo bạn trẻ đến tham gia buổi casting.

Ca sĩ Lý Hải tiết lộ “Lật mặt 3” sẽ là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hài, tâm lý xã hội do chính anh viết kịch bản và làm đạo diễn. Đây là phim hài hành trình, ê-kíp sẽ thực hiện quay ở hơn 100 bối cảnh trải dài từ TP.HCM đến miền Trung, Tây Nguyên". Khác với hai phần trước, lần này Lý Hải chỉ đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất.

Hứa Minh Đạt.

Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà cũng tham gia tuyển chọn diễn viên cho phim mới của chồng. Từ khi lui về hậu trường, bà mẹ ba con quán xuyến tất cả công việc của Lý Hải, từ kinh doanh đến nghệ thuật. Nam ca sĩ U50 cũng rất tin tưởng vào khả năng quản lý của vợ.

Hoàng Sơn.

Lý Hải từng học đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh nên anh khá tự tin khi làm phim, từ khi lấn sân sang điện ảnh Lý Hải tỏ ra có duyên với mảnh đất mới này. Trước đó anh từng hợp tác với Nhật Cường làm bộ phim “Bí mật lại bị mất”. Có kinh nghiệm, anh tiếp tục đứng ra thực hiện seri phim “Lật mặt” 1 và 2. Thắng lớn về doanh thu lẫn danh tiếng, phim cũng đạt được giải thưởng nước ngoài dành cho đạo diễn Lý Hải, đây cũng nguồn động lực giúp anh có thêm tự tin khi làm tiếp phần 3. Tuy nhiên, anh cho biết, phần mới hoàn toàn không liên quan đến nội dung của phần 2. Phim sẽ được bấm máy vào giữa tháng 09 tới đây.

Tiết Cương trực tiếp hướng dẫn các bạn trẻ diễn xuất. Vẻ thân thiện của nam diễn viên giúp họ thêm tự tin và mở rộng khả năng hiểu biết.

Duy Phước và Nam chính của phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, Võ Đình Hiếu cũng tìm kiếm cơ hội mới. chàng trai 9X khá chật vật trong việc xây dựng tên tuổi.

Mẹ của nam ca sĩ Lý Hải năm nay đã 91 tuổi nhưng khi hay tin con trai tuyển chọn diễn viên bà đã từ Tiền Giang lên Sài Giòn thăm và xem con trai tuyển chọn diễn viên.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn