Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo chấm thi Ms Universe Business 2017

TIN SAO VIỆT - Mới đây, dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng Hoa hậu Ngọc Hân vẫn nhận lời làm Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 tại Nhật Bản.

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo chấm thi Ms Universe Business 2017.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ trở thành thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ, diễn ra tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ - Ms Universe Business 2017 vẫn đang trong thời gian nhận hồ sơ tham dự. Nhiều ứng cử viên nổi bật và sáng giá đã lộ diện trong vòng nhận ảnh của cuộc thi.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi cũng vừa công bố Hoa hậu Ngọc Hân trở thành một trong những Giám khảo của cuộc thi. Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành Giám khảo, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô thấy sân chơi này hết sức ý nghĩa, không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam, chứng tỏ cho bạn bè quốc tế thấy được bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.Đã 7 năm kể từ ngày đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng được khán giả dành tình cảm nhờ tính cách thân thiện, sự chăm chỉ trong công việc và lối sống giản dị. Cô xuất hiện ở nhiều vai trò như MC, Nhà thiết kế, Doanh nhân và ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.

Với cương vị này, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ ngồi "ghế nóng", cùng các thành viên Ban giám khảo tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017.

Trước đây, Hoa hậu Ngọc Hân cũng thường xuyên được mời vào vị trí Giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, chấm nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên cô tự tin vào vai trò lần này.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi quy mô dành cho các người đẹp có gia đình, giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại. Thí sinh tham dự từ 25 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.


Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 dự kiến tổ chức vào tối 2/10 tại Osaka, Nhật Bản.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn