Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị về Bến Tre thăm khám bệnh cho bà con nghèo

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy vừa tham gia chương trình khám bệnh cho 1.000 người và phát quà cho người nghèo tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị về Bến Tre thăm khám bệnh cho bà con nghèo.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy gây được nhiều thiện cảm của người hâm mộ khi ăn vận giản dị tham gia hoạt động từ thiện.

Cô để tóc búi cao tự nhiên và trang điểm nhẹ nhàng với tông màu tự nhiên.

Trên khuôn mặt người đẹp Vĩnh Long luôn xuất hiện nụ cười tươi tắn, duyên dáng. Trong những khoảnh khắc đó, khán giả không còn thấy Hoa hậu Lê Thanh Thúy lộng lẫy kiêu sa trên thảm đỏ mà chỉ nhìn thấy cô gái giản dị, tình cảm hòa mình trong các hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng đoàn còn trao quà tận tay cho người nghèo. Rất đông khán giả đã kéo về chương trình thiện nguyện của huyện để xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ Lưu Chí Vỹ, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Hoàng Tấn Phương... mang đến cho bà con nghèo.
Chương trình thiện nguyện khám chữa bệnh cho hơn 1.000 người nghèo với sự tham gia của: Hoa hậu Lê Thanh Thúy, ca sĩ Lưu Chí Vỹ, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Hoàng Tấn Phương, Ảo thuật gia Huỳnh Danh...

Chương trình Khám sàng lọc bệnh và trao quà cho hơn 1.000 người nghèo diễn ra tại xã Giao Thạnh Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre do Qũy bảo trợ Trẻ em của tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND Huyện Phú Thạnh tổ chức thực hiện.
Từng lớn lên trong nghèo khó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô luôn muốn làm nhiều hơn nữa cho những người có hoàn cảnh kém may mắn. Cảm nhận tấm chân tình của người dân Bến Tre với niềm yêu thương và tình cảm cùng với bà con nơi đây, với ước nguyện một ngày gần nhất, Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ tiếp tục đồng hành trở lại với mảnh đất anh hùng này để chia sẻ, giúp đỡ và mang niềm vui với bà con nghèo nơi đây.

Với sự nghiệp vững vàng cùng một trái tim nhân ái của người phụ nữ đầy lòng yêu thương, Hoa hậu Lê Thanh Thúy được xem như một tấm gương cho thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại.

Được biết vào ngày 31 tháng 8 tới đây, Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ là đại sứ của chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” lần 6 tại Quảng Nam. Hoa hậu Lê Thanh Thúy và Ca sĩ Y Thanh Ca sĩ Lưu Chí Vỹ cũng đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Lê Thanh Thúy là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện.

Mỗi chương trình Hoa hậu Lê Thanh Thúy tham gia đều mang ý nghĩ xã hội to lớn, từ trao học bổng cho học sinh nghèo đến xây nhà tình thương và xây cầu giúp người dân nghèo vùng hẻo lánh, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện tại miền Trung.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn