Được tạo bởi Blogger.

"Hai số phận": Một nửa chưa vẹn tròn

TIN SAO VIỆT - Họ được biết tới là hai chị em ruột thịt nhưng một người trở thành cô tiểu thư ngọc ngà, được nuông chiều, được yêu thương hết mực. Người còn lại thì luôn bị coi là cái bóng thừa thãi trong chính ngôi nhà của mình. Tại sao lại như vậy?

"Hai số phận": Một nửa chưa vẹn tròn.

Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong 130 tập phim "Hai số phận" - bộ phim truyền hình đến từ Bollywood từng đoạt giải thưởng của Viện Hàn lâm truyền hình Ấn Độ cho serial phim xuất sắc nhất và xếp thứ 2 trong top 10 bộ phim truyền hình Ấn Độ được yêu thích nhất.

Câu chuyện của "Hai số phận" xoay quanh chuỗi ẩn số đầy bí ẩn về cuộc đời hoàn toàn trái ngược của hai chị em gái Soumya và Surbhi. Nếu như cô chị Soumya chỉ nhận được duy nhất tình yêu của mẹ và luôn bị cả gia đình hắt hủi, cay nghiệt, thì cô em Surbhi lại luôn là quả táo vàng trong mắt mọi người. 10 năm trôi qua, khi cả hai chị em giờ đây đều đã trưởng thành, Soumya trở thành là một cô gái trầm lặng và điềm tĩnh, còn Surbihi thì trở thành cô nàng thân thiện và hài hước. Sẽ chẳng có gì xảy ra cho đến một ngày, một chàng trai tên là Harman vô tình đột nhập vào nhà Soumya, khi anh ta đang trốn chạy một đám thanh niên do chính cô em Surbhi thuê trả đũa vì hành động thiếu tôn trọng của Harman dành cho một cô gái ở trường. Khi Harman chạm phải ánh mắt của Soumya, thì cũng là lúc anh thực sự gã gục trước vẻ đẹp của cô.

Sau khi biết Surbhi chính là người đứng đằng sau sự việc này, Harman quyết định bắt cóc cô, nhưng mọi kế hoạch đều không thành công. Thậm chí, Harman lại còn bắt cóc nhầm Soumya, khiến cô nàng một phen hoảng loạn. Nhưng rắc rối thật sự bắt đầu xảy ra khi Soumya được thả về ngay hôm sau, mọi người dân trong làng đều buộc tội Soumya đã qua đêm với Harman. Và để tránh sự đàm tiếu cho cả hai gia đình, cha của Harman đã bắt anh phải cưới Soumya, mặc cho mẹ của Harman, cha và bà nội của Soumya đều không đồng ý cuộc hôn nhân này.

Và để ngăn cản đám cưới được diễn ra, bà nội và ba của Soumya đã không ngần ngại hãm hại thậm chí ra tay tàn độc để giết chết cô. Nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", bởi sự theo dõi âm thầm của mẹ cô và sự phát hiện của em gái Surbhi đã ra sức ngăn chặn tội ác này.

Dù đã từng khó hiểu, đau buồn và hoang mang trước thái độ phân biệt đối xử của cha dành cho mình, nhưng điều mà Soumya không bao giờ ngờ tới chính là việc cha cô đã cố giết cô khi cô vừa mới được sinh ra. Cũng chính vì thế mà Soumya luôn cảm thấy khó hiểu trước hành động bảo vệ cô mọi lúc mọi nơi của mẹ khỏi chính cha đẻ của mình. Tại sao cha cô lại luôn xấu hổ và luôn muốn giết chết cô? Soumya sẽ phải đối diện với sự thật đó như thế nào? Được mẹ và em gái bảo vệ, Soumya liệu có phát hiện ra bí mật đằng sau thân phận thực sự của mình?


"Hai số phận" không chỉ là bộ phim lôi cuốn khán giả bởi kịch bản hay, mới lạ, kịch tính và nhiều bất ngờ mà còn bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời, có hồn của hai diễn viên nhí và dàn diễn viên chính đầy tài năng của truyền hình Ấn Độ như: Rubina Dilaik, Roshini Sahota và Vivian Dsena... Đón xem bộ phim "Hai số phận" sẽ phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 31/8/2017.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn