Được tạo bởi Blogger.

Golf and Beauty Caravan khuấy động phong trào Gôn nữ

TIN SAO VIỆT - Sau tiếng vang khi ra mắt cộng đồng Golf and Beauty dành riêng cho các nữ doanh nhân vào ngày 29/7 vừa qua, các thành viên đã được tập golf, làm quen với golf và tìm hiểu sâu hơn về các hoạt động trên sân golf.

Golf and Beauty Caravan khuấy động phong trào Gôn nữ.

Sắp tới đây vào ngày 12/8 chuyến Caravan đầu tiên do chính các nữ doanh nhân là thành viên của cộng đồng sẽ di chuyển trên cung đường từ Dinh độc lập tới sân golf Thủ Đức - Viet Nam Golf and Country Club với mục đích giúp các nữ doanh nhân trải nghiệm thực tế trên sân golf và giúp "khuấy động" phong trào golf nữ.


Đây cũng là dịp đầu tiên để các nữ doanh nhân trong cộng đồng được ra sân và làm quen với các hoạt động trên sân golf và bước đầu tham gia các giải golf tournamnet. Tại đây các chuyên gia về golf (có kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy golf) sẽ chỉ dẫn về kỹ thuật chơi golf, luật chơi golf, cách tính điểm, kiến thức cơ bản nhập môn, tham quan sân golf và đặc biệt được tham gia chương trình đánh golf được thiết kế riêng cho dự án: 9 holes putting competition (thi chinh phục 9 lỗ chỉ với gậy putt), mỗi lỗ sẽ được thiết kế khác nhau tạo ra tính hấp dẫn và thú vị dành cho phần thi putting với nhiều phần quà hấp dẫn. 

Các hoạt động trong chuyến caravan này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có dành cho các nữ doanh nhân.

MC Đỗ Phương Thảo người sáng lập cộng đồng đã kết nối giữa các nữ doanh nhân và đưa các chuyên gia hàng đầu về golf để hướng dẫn cho các thành viên của cộng đồng, tạo ra một sân chơi thú vị, hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Các hoạt động đánh golf ngoài sân sẽ được thực hiện vào các khung giờ ít nắng như sáng sớm, chiều tối và các hoạt động tập golf khác sẽ được thực hiện tại các khu vực có mái che. Đây quả thực là một điều rất tâm lý đối với các nữ doanh nhân vì trở ngại lớn nhất khi đến với golf là “sợ nắng”. 


Lịch trình chuyến caravan như sau: 

6h30: Tập trung dán logo, chụp hình, sinh hoạt trước giờ xuất phát, ăn sáng.

7h30: Xuất phát.

7h30-9h: Checkin tại sân golf Thủ Đức chụp ảnh đoàn. 

9h10-9h30: Tham quan sân golf và chụp ảnh.

10h30: Học kiến thức golf.

11h45: Ăn trưa, giao lưu văn nghệ, chia sẻ làm đẹp.

13h30-14h30: Học kỹ thuật cầm gậy tại DRIVING RANGE.

14h30-15h30: Thi 9 holes putting competition

15h30-16h: Xuất phát ra về.

Sau chuyến Caravan lần này sẽ còn rất nhiều hoạt động tiếp nối. Để đăng kí làm thành viên của cộng đồng hãy truy cập vào:Golf and Beauty – Cùng golf cùng đẹp.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn