Được tạo bởi Blogger.

Dù "kín như bưng", Siêu mẫu Phi Thanh Vân vẫn khoe trọn thân hình đồng hồ cát

TIN SAO VIỆT - Thời gian gần đây sau "đại trùng tu", Phi Thanh Vân liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy khoe thân hình chuẩn "đồng hồ cát" một cách triệt để. Bất ngờ tại sự kiện tối qua, nữ hoàng dao kéo "kín như bưng" nhưng vẫn quyến rũ với váy ôm sát lộ rõ đường cong 3 vòng đầy gợi cảm.

Nữ diễn viên làm mọi người ngỡ ngàng với hình tượng ngoan hiền khi tham dự buổi chiêu đãi các đại lý của công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân tại nhà hàng sang trọng Quận 10, TP.HCM.

Không vì lẽ đó mà người đẹp siêu vòng 3 mất đi vẻ cuốn hút gây thương nhớ với phái mạnh như các sự kiện trước đây mà cô xuất hiện.

Với váy đầm đen với chất liệu thun ôm sát cơ thể, Phi Thanh Vân càng để lộ 3 vòng quá sức gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn Châu Á (94 - 64 - 104).

Vẫn như thường kì khi xuất hiện, Phi Thanh Vân không những giảm bớt sự chú ý với trang phục kín đáo mà còn thu hút ống kính của giới truyền thông hơn nữa với sự thay đổi khác lạ.

Các đại gia, nam doanh nhân thành đạt vẫn cố gắng tìm cách gần gũi tiếp xúc và giao lưu với giải bạc siêu mẫu 2002 tại sự kiện.

Diễn viên "Thẩm mỹ viện" tạo dáng chụp hình phô diễn vòng 3 khiến bao quan khách nơi này xuýt xoa không thể rời mắt với thân hình vừa "đập đi xây lại" của Phi Thanh Vân.

Sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành mỹ phẩm, Phi Thanh Vân trở thành nữ doanh nhân tài giỏi phát triển chóng mặt với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

Cô đang phấn đấu trở thành "Nữ hoàng mỹ phẩm" trong nước và là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Cô cùng thầy Trường trong lớp học kỷ năng bán hàng dành cho các thành viên trong công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Trên sân khấu, người đẹp trao bằng khen cho các chi nhánh đã gắn bó với công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân suốt 5 năm và đạt doanh thu khủng trong thời gian qua.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn