Được tạo bởi Blogger.

Cao Mỹ Kim nhiều lần bật khóc khi tập luyện cho Gameshow mới

TIN SAO VIỆT - Cao Mỹ Kim là một trong những diễn viên truyền hình quen thuộc, ít ai biết trong thời gian qua cô được mời về làm trưởng ban MC truyền hình pháp luật.

Cao Mỹ Kim nhiều lần bật khóc khi tập luyện cho Gameshow mới.

Trong một năm qua nữ diễn viên Mùa hè sôi động ngưng đóng phim vì chưa có vai diễn hay cho dù khá nhiều đạo diễn mời cô tham gia vai nữ chính. Cô muốn tập trung làm tốt công việc mới của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Bất ngờ với hình ảnh tập luyện của Cao Mỹ Kim khi tham gia gameshow mới, cô hỗ trợ cho một thí sinh nhí và cùng trình diễn những tiết mục trong suốt quá trình thi đấu.

Tuy không phải chuyên môn của mình nhưng nữ ca sỹ 9X nhân lời vì muốn thử thách bản thân và trải nghiệm khả năng với một chương trình đầy thú vị.

Dù gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tập luyện nhưng Cao Mỹ Kim luôn cố gắng để hỗ trợ tốt nhất cho phần dự thi của đội của mình.

Nhiều lúc phải bật khóc với động tác khó dù luôn có huấn luyện viên dạy cho những kỷ năng nhưng cô không nản lòng và luôn vượt qua.

Thí sinh nhí trong cuộc thi lần này mà Cao Mỹ Kim hỗ trợ là Á quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 bé Minh Châu.

Nữ diễn viên "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" chăm chỉ tập luyện để có được thành quả tốt nhất trong gameshow "I can do that kid".

Nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc khi cùng nhau vượt qua những thử thách để có phần vũ đạo đẹp nhất cho bài thi.

"I can do that - Tôi có thể phiên bản Nhí" sẽ phát sóng vào 20h30 trên HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10 trên kênh VTV8 tối thứ 6 bắt đầu từ ngày 11/8.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn