Được tạo bởi Blogger.

Với đam mê làm đẹp, 9x Việt đã tự mình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

TIN SAO VIỆT - Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, nữ doanh nhân 9x - Hằng Nga đã gặt hái được không ít thành công và đang sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Molly White, một thương hiệu được đông đảo nghệ sỹ, giới trẻ quan tâm.

Với đam mê làm đẹp, 9x Việt đã tự mình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm.

Chỉ trong một thời gian ngắn cùng với sự đam mê, Hằng Nga đã trở thành gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x. Với ngoại hình xinh đẹp, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng nên cô đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường. Và đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định.
Khi được hỏi về những khó khăn trong thời gian xây dựng thương hiệu cá nhân, Hằng Nga chia sẻ: "Để có được sự thành công như ngày hôm nay đòi hỏi bản thân Nga phải có niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng trong việc tìm tòi, học tập cũng như rèn dũa bản thân để trở thành một người phụ nữ tinh tế, bản lĩnh. Bởi vì bất kỳ sự thành công nào của ngày hôm nay dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được, mà nó là cả quá trình. Nga hy vọng, Molly White sẽ mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm".
Tính đến thời điểm hiện tại, Molly White mới thành lập được 1 năm, mặc dù thời gian hoạt động còn rất ngắn nhưng thương hiệu Molly White đã vinh dự được "Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Sản Phẩm Chất Lược Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2016"; "Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2016"; Sao Vàng Đất Việt,... và đây cũng là động lực để nữ doanh nhân trẻ Hằng Nga ngày càng tiến xa hơn.
Và cũng để truyền lửa niềm đam mê cũng như với mong muốn đưa thương hiệu mỹ phẩm Molly White vươn xa hơn nữa, vào ngày 1/8 tới đây cô sẽ tổ chức một buổi gặp mặt thân mật nhằm kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu cũng như gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, anh chị nghệ sỹ đã luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cho cô.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn