Được tạo bởi Blogger.

Văn Anh khiến bộ ba Giám khảo Phương Thanh, Trác Thuý Miêu, Kim Lý "đứng ngồi không yên"

TIN SAO VIỆT - Văn Anh đã khiến bộ ba bán giám khảo: Phương Thanh, Trác Thuý Miêu, Kim Lý “đứng ngồi không yên” khi tái hiện một cách trong tập 8 "I can do that Tôi có thể" vừa diễn ra (20h tối ngày 7/6) 20h30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10 trên kênh VTV8.

Văn Anh khiến bộ ba Giám khảo Phương Thanh, Trác Thuý Miêu, Kim Lý "đứng ngồi không yên".

Với vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt thư sinh, trang phục quần âu áo vest đen giống hệt ông vua nhạc Pop, Văn Anh bắt đầu những bước nhảy đầu tiên đầy tự tin khiến khán giả trường quay hò reo hưởng ứng.


Clip Tiết mục của Văn Anh.

Nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" kết thúc tiết mục nhảy của mình bằng vũ đạo đứng bằng mũi bàn chân trứ danh của ngôi sao nhạc Pop.

Với phần thể hiện xuất sắc này của mình, nam diễn viên điển trai nhận được "cơn mưa" lời khen của ban giám khảo. Trác Thuý Miêu đã khẳng định: "Chị không hối hận khi gọi em là Idol. Em đã thuyết phục chị từ tuần này sang tuần khác. Em đứng thực sự ở đây để nói với mọi người: Không phải múa Micheal mà là I can do that".

Nữ ca sỹ Phương Thanh thì cực kì phấn khích: "Văn Anh gây quá nhiều ngạc nhiên. Văn Anh có tài lực ngầm: duyên dáng, man ngầm, tài ngầm nhưng ít khi thể hiện. Nhảy Micheal quá khó nhưng e đã làm được. Thật tuyệt vời".

Là thí sinh được Kim Lý đánh giá cao và luôn dành nhiều lời khen có cánh, trong đêm thi tuần này, Văn Anh tiếp tục một lần nữa chinh phục nhà sản xuất điển trai Kim Lý: "Tôi không thể làm được, nó quá kinh ngạc và tôi bị choáng ngợp. Thực sự đây chắc chắn là một trong màn trình diễn tôi sẽ nhớ mãi trong chương trình. Đây là màn trình diễn hấp dẫn từ đầu đến cuối". Và Kim Lý cũng khẳng định rằng: "Bạn là thí sinh nặng kí để có thể trở thành người chiến thắng của chương trình".

Đêm thi thứ 8 của gameshow I can do that Tôi có thể cũng chứng kiến màn đối đầu loại trực tiếp của 3 thí sinh bảng A: Văn Anh, Minh Hiền, Yến Nhi. Vì thế, các tiết mục của các thí sinh cũng được đầu tư khá công phu.

Được đánh giá cao thứ 2 sau Văn Anh, Minh Hiền đã chứng minh được sự biến hoá đa dạng và khả năng làm mới mình bằng tiết mục Wushu.Clip tiết mục của Minh Hiền.

Với những động tác tinh xảo, Minh Hiền đã đem lại một bài quyền vô cùng đẹp mắt, dứt khoát và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trường quay cũng như bộ ba ban giám khảo.

Trác Thuý Miêu cho rằng: “Minh Hiền đã đưa lợi thế của mình vào bộ môn này. Tôi chấm điểm cho Minh Hiền bằng trái tim trước khi âm nhạc nổi lên".

Đồng quan điểm với nhà văn Trác Thúy Miêu, Kim Lý cho rằng: "Khi bạn bước lên sân khấu, bạn luôn thể hiện được một điều gì đó thú vị. Bạn đã thể hiện được bạn có thể làm được nhiều hơn thế bằng cách sử dụng hết năng lực của mình. Bạn có khả năng thực hiện được thử thách. Và khi tôi thấy bạn làm được điều này, tôi lại bị choáng ngợp".

Trong khi đó, Yến Nhi đã mang đến không gian tươi mới, lãng mạn và sexy với tiết mục Vũ điệu Flamenco. Tiết mục của á khôi Áo dài Yến Nhi đã khiến nam diễn viên Kim Lý "ngẩn ngơ" vì Yến Nhi quá đẹp.Clip tiết mục của Yến Nhi.

Với sự thể hiện xuất sắc, Văn Anh và Minh Hiền được đánh giá "kẻ 8 lạng người nửa cân", đã khiến ban giám khảo khá đau đầu khi buộc phải lựa chọn 1 trong 2 thí sinh tốt nhất đêm thi thứ 8. 

Với số điểm cao nhất nhận được từ ban giám khảo cũng như khán giả trường quay, Văn Anh tiếp tục là cái tên được xướng lên khi dành được điểm số cao nhất đêm thi:91 điểm. Xếp vị trí thứ 2 với 69,4 là Minh Hiền. Yến Nhi xếp thứ 3 với 39,4 điểm.

 Như vậy, với số điểm thấp nhất trong 3 thí sinh ở bảng A, cô nàng xinh đẹp Yến Nhi đã phải dừng cuộc chơi và chia tay với chương trình. Tuần sau sẽ là màn đối đầu gay cấn của các thí sinh còn lại của bảng B để lựa chọn ra thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

I can do that Tôi có thể phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10 trên kênh VTV8 tối thứ 6 hàng tuần.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn