Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung tận hưởng cuộc sống thiên đường ở Santorini

TIN SAO VIỆT - Không phải ngẫu nhiên mà hòn đảo Santorini ở Hy Lạp lại trở thành thiên đường du lịch mơ ước của rất nhiều người. Sau lịch làm việc dày đặt của mình, diễn viên stylist Trịnh Tú Trung đã dành mùa hè của mình để đến với hòn đảo xanh trắng này trước khi trở lại guồng quay của công việc.

Trịnh Tú Trung tận hưởng cuộc sống thiên đường ở Santorini.

Diễn viên stylist Trịnh Tú Trung là một trong những người đam mê du lịch nên luôn tìm tòi đến những địa điểm tuyệt vời. Anh đã tận hưởng 3 ngày ở đây với cuộc sống sang trọng tại resort đắt tiền tại đây. 


Santorini ngoài những kiến trúc đặc trưng đầy thu hút như những ngôi nhà xa​nh trắng nằm xếp tầng đặc kín các mặt núi và hướng ra biển xanh thì mùa xuân ở Santorini còn có rất nhiều cây cỏ đua nở với nhiều sắc hoa rực rỡ khác nhau, nổi bật trong số đó chính là hoa giấy với sắc hồng rực rỡ nổi bật trên những bờ tường trắng. 

Santorini là nơi có hoàng hôn đẹp nhất trên thế giới ,có nhiều điểm để ôm trọn hoàng hôn tuyệt vời ở Santorini trên đại dương Aegean, nhưng hai nơi có thể ngắm mặt trời lặn đẹp nhất là ở Oia và Fira hay còn gọi là Thira. 

Không chỉ hoàng hôn, Santorini còn có những bãi biển tuyệt vời mà diễn viên stylist Trịnh Tú Trung đã có dịp trải nghiệm như bãi biển đen, bãi biển đỏ và bãi biển trắng. Đây là các bãi biển do núi lửa hình thành nên đất đá ở đây được thiên nhiên hình thành chỉ toàn một màu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi biển được ôm trọn bởi những dãy núi đất đá theo từng màu riêng biệt đen, trắng, đỏ. 
Diễn viên stylist Trịnh Tú Trung tiếp tục cuộc hành trình du ngoạn khắp Châu Âu trong mùa hè trước khi quay trở về bắt đầu với các công việc của mình với lịch diễn và quay phim đã được thu xếp từ trước. Trong tháng 7, Trịnh Tú Trung sẽ có chuyến làm việc tại Hà Nội điển hình như Buổi Trưa Vui Vẻ cùng với Hải Triều, Đấu Trường Hot Face cùng Tim, Trương Quỳnh Anh, Fame Chí Thành, ngoài ra a còn ghi hình các sitcom như Xả Xì Chét, 5s Online, Hot Girl Cà Phê, 5s Plus... Ngay sau khi trở về anh sẽ tiếp tục tham gia vào bộ phim dài 1001 tập Thiên Thần 1001 và 2 dự án điện ảnh, đồng thời anh cũng lên đường sang Thái Lan làm giám khảo cuộc thi quốc tế dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên trên toàn thế giới. 

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn