Được tạo bởi Blogger.

Tôi là người dẫn chương trình 2017: 2 trong số 3 vé Vàng đã dừng lại

TIN SAO VIỆT - Khởi động vào đầu tháng 6/2017 cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” đã chính thức trở thành sân chơi đào tạo ra thế hệ những ai yêu mến với công việc dẫn chương trình.

Tôi là người dẫn chương trình 2017: 2 trong số 3 vé Vàng đã dừng lại.

Theo đó 3 thí sinh được nhận vé Vàng: Anh Đức, Quang Bình và Nhật Trường, có thể nói những chàng trai này đại diện cho 3 khu vực khác nhau khi tham gia thi với hy vọng trở thành "Micro Vàng 2017".

Nếu thí sinh Lưu Anh Đức chiếm được tình cảm của quý khán giả và giám khảo bằng giọng bắc ngọt ngào.

Thì thí sinh Nguyễn Quang Bình đại diện cho khu vực miền trung là sự lanh trí, nhạy bén và duyên dáng.

Riêng với Đoàn Võ Nhật Trường, chàng cán bộ đoàn nam tính và giọng nói trầm ấm là những gì người ta nhớ đến.

Không cần thi thêm vòng loại, cũng chẳng bỏ thêm thời gian ở top 60, bộ ba chàng trai đều được đặc cách thẳng vào vòng lập team.

Anh Đức: "Từ quán quân đến trắng tay ra về"

Những tưởng với 3 sự lựa chọn của 3 team HLV thì Anh Đức đội Đào Duy - Phương Uyên sẽ đi rất xa với chương trình năm nay, cũng như theo nhiều thông tin ban đầu đây cũng là gà cưng của đội hình Đào Duy - Phương Uyên, tuy nhiên va vấp và mất tập trung chính là phần thi của Lưu Anh Đức ở vòng bán kết 2 vừa rồi. Chính vì thế việc dừng lại của thí sinh này được xem là điểm mất lợi thế của đội hình Đào Duy - Phương Uyên ở ngôi vị quán quân năm nay, riêng với Anh Đức thì khép lại một phần nào đó ước mơ "Micro vàng 2017".

Quang Bình: "Dừng lại là chiến thuật hay không phù hợp nữa"

Không ngại vị trí địa lý hơn 400km để đến với cuộc thi, thí sinh team Hải Triều – Chúc Linh cũng phải dừng lại với phần thi chưa mấy nổi bật của mình. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng việc Quang Bình dừng cuộc thi chỉ là nhường cho các bạn team mình có thêm cơ hội an toàn ở vị trí chung kết, còn Quang Bình sẽ chiến hết mình ở phần thi lội ngược dòng được diễn ra vào ngày 10/7. Nếu như những thông tin trên là đúng thì chắc chắn chiến thuật này sẽ khả quan vì với kinh nghiệm lâu năm của mình thì đây được xem là một lợi thế của Quang Bình. Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng chất giọng là yếu tố tiên phong của một người dẫn chương trình nhưng Quang Bình lại không sở hữu được chất giọng như thế.

Nhật Trường: "Chàng cán bộ may mắn hay khả năng tìm ẩn"

Theo những thông tin ban đầu thì Nhật Trường team Thế Phi và Kiều Oanh phải dừng lại do thái độ tập luyện chưa nghiêm túc, không vững tâm lý như một chiến binh để đi tiếp vòng sau. Tuy nhiên với chương trình 60s mà khán khả chứng kiến, thì lại là một Nhật Trường mới mẻ, một chàng cán bộ nhiều năng lượng và thách thức nhiều đối thủ. Một điểm trùng hợp nữa mà nhiều người nhận ra Nhật Trường gần như giống 80% quán quân Hải Triều vì cũng trẻ tuổi và là một cán bộ ưu tú, thêm vào đó hình ảnh một chàng trai bắt đầu bằng sự nhẹ nhàng nhưng lại cháy hết mình trên sân khấu. Có thể nói vị trí Quán quân năm nay đã dần lộ diện và thí sinh Nhật Trường được xem là một trong những ứng viên sáng giá đó.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn