Được tạo bởi Blogger.

Thúy Hiền nâng niu trẻ con trong buổi ra mắt Kungfu Kids

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, nữ hoàng wushu Thúy Hiền đã có mặt tại TPHCM để khai giảng lớp học Kungfu Kids do chính cô phối hợp cùng với Hoa khôi thể thao Thu Hương cùng võ sư - đạo diễn hành động Bùi Văn Hải thực hiện.

Thúy Hiền nâng niu trẻ con trong buổi ra mắt Kungfu Kids.

Đây là một trong những dự án ý nghĩa nằm trong chuỗi hành trình "Vì sức khỏe và ý chí trẻ em Việt" của Global Sport Management của hoa khôi Thu Hương sáng lập.

Lớp học Kungfu Kids dành cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 4 đến 14. Ở các lớp học này, học viên sẽ được học với giáo trình biên soạn đặc biệt bởi chính nữ hoàng wushu Thúy Hiền, đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải cùng các võ sư nổi tiếng trong cả nước. Các em sẽ được làm quen với các bài tập nhằm nâng cao sức khỏe, dẻo dai với khả năng tự vệ cao nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp mắt và tính hấp dẫn phục vụ cho hoạt động biểu diễn, tham gia MV hoặc đóng phim của các bé. Đặc biệt, các huấn luyện viên và võ sư của lớp học sẽ giúp các học em nhỏ rèn luyện ý chí, phấn đấu nhằm giúp các em có thêm sự tự tin, bản lĩnh.


Ca sĩ Diệp Thanh Phong và Thúy Hiền.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và siêu mẫu Duy Linh.


Bé người mẫu nhí và Thúy Hiền.

Hoa khôi thể thao Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Nam Hương, người sáng lập GSM và Kungfu Kids cho biết: “GSM là một dự án lớn nhằm xây dựng và quản lý hình ảnh của các ngôi sao thể thao thành tích cao của Việt Nam, đồng thời thông qua đó khơi dậy tiềm năng và cống hiến của các vận động viên. Bên cạnh những dự án nhằm xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu của các ngôi sao thể thao, chúng tôi còn rất quan tâm đến các hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là thanh thiếu niên, giới trẻ của Việt Nam.

Kungfu Kids là dự án đầu tiên về võ thuật dành cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 4 đến 14 do chúng tôi sáng lập. Ở dự án này, chúng tôi đề cao tôn chỉ “Vì sức khỏe và ý chí của trẻ em Việt” thông qua các hoạt động đào tạo, truyền dạy võ thuật nhằm mang đến cho các em một thể chất tốt, tinh thần khỏe khoắn đặc biệt là nâng cao ý chí vượt khó vươn lên.


Khi bắt tay vào xây dựng dự án này, chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ nữ hoàng wushu Thúy Hiền – người từng 7 lần vô địch wushu thế giới và đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải, người từng xuất thân là võ sư, cascadeur nổi tiếng ở Việt Nam cũng như tập thể các huấn luyện viên, võ sư mà chúng tôi đã tuyển chọn trong suốt thời gian qua.

Tôi hi vọng các khóa học Kungfu Kids sẽ kịp thời đáp ứng mong mỏi chính đáng của quý vị phụ huynh cũng như khao khát được tập luyện võ thuật chuyên nghiệp và bài bản của các em”.

Nữ hoàng cầu mây Nguyễn Thúy Vinh – Giám đốc điều hành GSM và dự án Kungfu Kids cho biết: “Hiện nay trên cả nước có không ít lò võ, tuy nhiên, điểm khác biệt ở Kungfu Kids chính là mang đến cho các em một môi trường học tập thích hợp, gần gũi. Những buổi học tại các trung tâm sẽ mang đến cho các em không khí thoải mái, vui vẻ và hứng thú để tiếp nhận thông qua những bài học được biên soạn bởi các huấn luyện viên – võ sư tài năng, tâm huyết và rất nổi tiếng. Các em sẽ được phát huy tối đa sở thích, đam mê của bản thân, rèn luyện bản lĩnh theo tiêu chí: kiên cường – tự tin – mạnh mẽ và ý chí”.


MC Thùy Trang và võ sư Bùi Văn Hải.
Nữ hoàng wushu Thúy Hiền và võ sư Bùi Văn Hải cũng cho biết: “Bản thân chúng tôi là những người tâm huyết với thể thao và võ thuật của nước nhà. Tôi nghĩ việc truyền đạt là cần thiết và hi vọng trong tương lai sẽ đào tạo ra được một thế hệ trẻ em Việt Nam có đam mê võ thuật và ý chí tốt để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng Kungfu Kids sẽ không chỉ dừng lại ở những lớp học được trang bị đầy đủ tại các trung tâm, thành phố lớn mà còn có thể nhân rộng ra khắp cả nước. Xa hơn nữa, chúng tôi mong mỏi tinh thần Kungfu Kids và lớp học Kungfu Kids cũng sẽ sớm đưa vào hệ thống các trường học tiêu chuẩn để giúp các em không chỉ học tập kiến thức mà còn rèn luyện được sức khỏe thật tốt”.

Hiện tại, các lớp học Kungfu Kids cũng đã bắt đầu được mở ra tại các quận huyện lớn tại TPHCM như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận Phú Nhuận… 

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: KenBi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn