Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 8/7

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 8/7 có những tin nổi bật như: Hoa hậu Amy Lê Anh cho rằng cuộc đời như bản tình ca nhiều cung bậc. Diễn viên Hà Trí Quang tuy sinh nhật không party nhưng vẫn ấm áp và hạnh phúc.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 8/7.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Hoài Linh

"Thiện ý một câu ấm ba đông
Lời ác lạnh người sáu tháng ròng."


Đỗ Mỹ Linh

"Cứ bị thích áo dài ấy!"


Amy Lê Anh

"Cuộc đời như 1 bản tình ca nhiều giai điệu và cung bậc..và chính chúng ta là những nốt nhạc và nhân vật chính..Vì thế hãy tận hưởng những giai điệu Cuộc đời..."


Hà Trí Quang

"Sinh nhật ko party nhưng vẫn ấm áp và hp..Cám ơn tất cả mọi người về những lời chúc..Cám ơn những món quay tinh thần.."


Nam Phong

"Vừa được shopping vừa được massage kiểu Thái tại Việt Nam và đặc biệt tại trung tâm mua sắm luôn mới thích hihi hãy đến với "


Miko Lan Trinh

"Thông báo với các bằng hữu là e đi tập lại. Không thể để nhan sắc trời cho phí phạm dzậy quài được. "


Lê Khánh

"Em là cô gái chặt Dừa!!! Thấy cả thế giới vừa bằng anh iu!!! "


Nguyễn Phi Hùng

"Luôn là sự tin tưởng và lựa chọn ưu tiên của Hùng cho phong cách thời trang lịch lãm và đầy sáng tạo hoà nhập với xu hướng của thời đại."


Nguyên Vũ

"Tới Huế rồi ni ... Mr Đàm , Hiền Thục , Quốc Đại , Quốc Thiên , Đông Quân , Trung Hậu và danh ca Hoạ Mi đã cùng nhau hội ngộ ... giờ đi đón Quang Linh , Vân Khánh và danh ca Elvis Phương để đi về Đông Hà Quảng Trị ..."


Ngọc Tình

"Thời trang cuộc sống tháng 7"


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn