Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 7/7

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 7/7 có những tin nổi bật như: Diễn viên Kha Ly có hẹn với trai đẹp đi cà phê. Quán mì cay của Đoàn Thanh Tài phải xếp hàng đợi khi đến.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 7/7.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi zin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Hồ Minh Tài

"Ai thương tui thả cho tui 1 trái tym và nói thương tui coi..mệt rã rời mà ko có ai quan tâm hết nè..."


Đoàn Thanh Tài

"15h40 mà đã kín bàn và xếp hàng rồi. Hạnh phúc quá đi. Cảm ơn mọi người đã thương và ủng hộ Mì Cay Sasin Củ Chi."


Anh Vũ

"Cinetour "Xóm Trọ 3D" tại Cần Thơ thật vui và khán giả thật cuồng nhiệt.Anh Vũ xin cám ơn cả nhà đã yêu mến và ủng hộ xóm trọ:)"


Chí Dũng

"Chí Dũng xin chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn trong ngày sinh nhật của Dũng. Chúc các bạn hạnh phúc và bình an. Xin cho Chí Dũng ít thời gian để lần lựơt trả lời tất cả những lời chúc của các bạn đã post trên timeline của Dũng nhé!!! LOVE YOU ALL"


Tam Triều Dâng

"Tự dưng thức vậy ?? Đùa nhau hả trời ???
Kidding me???"


Hồng Ngọc

"15 ngày trôi qua thật nhanh .. giờ gia đình em về đây.. tạm biệt Sài Gòn.. tạm biệt những yêu thương.. hẹn gặp lại nhé"


Kha Ly

"Có hẹn cùng bạn trai ,tối nay đi ăn tiệc Off Con Gái Chị Hằng, hai đứa đi hơi bị sớm nên giờ đánh lẻ caphe, Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ nhoa"


Đặng Thu Thảo

"Loa loa loa ... Cho e hỏi ở Cần Thơ có ai biết chỗ nào bán bánh mì sốt phô mai chuẩn ngon ko vậy ạ"


Thu Thủy

"Cười trên sự đau khổ của người khác chắc thấy hãnh diện và hạnh phúc lắm.Chắc gì bạn cười là bạn tự do tự tại là bạn vớ được thứ bạn cho là vô cùng Quý!Hãy nhìn tôi bạn sẽ thấy trước sau bạn cũng sẽ như tôi thôi!Đời này có vay có trả!Rồi bạn cũng sẽ Thấm!Bản chất rồi sẽ bộc lộ có giấu mãi rồi cũng sẽ lộ ra thôi!"


Quách Tuấn Du

"Ai iu thương 2 cha con này thì tới Phòng Trà Không Tên vào đêm 9/7
Đêm Tái Ngộ Danh Ca Ngọc Sơn & Quách Tuấn Du trong đêm
nhạc đặc biệt sau thời gian dài không có hát chung với Pa Iu"


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn