Được tạo bởi Blogger.

Quyết tâm "đổi đời", cô gái đến từ Cần Thơ chi gần nửa tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ

TIN SAO VIỆT - Còn rất trẻ và nuôi tham vọng trở nên nổi tiếng, Lan Thanh đã quyết tâm bỏ ra số tiền lên tới gần nửa tỷ để cho mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Quyết tâm "đổi đời", cô gái đến từ Cần Thơ chi gần nửa tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian qua, dân mạng đã được chứng kiến nhiều màn lột xác không tưởng của các bạn trẻ sau khi nhờ cậy tới dao kéo. Gần nhất có thể kể tới sự đổi thay đến khó tin của "cô chúa thuỷ tề" Tùng Sơn.

Và kế đến, chúng ta cũng nên dành một chút quan tâm tới cô gái có tên Nguyễn Thị Lan Thanh (sinh năm 1999, Cần Thơ). Tuy năm nay cô nàng mới 18 tuổi những đã nuôi trong lòng một quyết tâm muốn nổi tiếng rất lớn và sẵn sàng đánh đổi.

Phải nói thêm rằng, ngay từ ban đầu Lan Thanh (nickname Miu Miu) cũng chẳng hề thua kém chúng bạn về ngoại hình. Nhưng vì muốn tạo ra sự nổi bật, cô nàng không ngần ngại "đập đi xây lại" toàn bộ khuôn mặt của mình.

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Lan Thanh.


Qua tìm hiểu được biết, Lan Thanh đã chi ra hơn 400 triệu đồng để làm mũi Sline (3 lần phẫu thuật hết 150 triệu), răng bọc sứ (120 triệu), nâng ngực (60 triệu), mắt (15 triệu), gọt cằm (30 triệu) và tiêm làm trắng da…

Khi đã có được ngoại hình như ý, Miu Miu cũng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục sự nổi tiếng mà mình đã đề ra. Tính đến thời điểm này, cô nàng 18 tuổi cũng đã góp mặt trong một số ấn phẩm của series film sitcom Mỳ Gõ khá nổi tiếng, MV Thần Thoại, Thành phố níu chân người…


Trao đổi ngắn với Lan Thanh cô nàng cho biết: "Em nuôi trong mình ước mơ được làm diễn viên nổi tiếng từ khi còn tấm bé. Và khi lớn lên em quyết tâm thực hiện điều đó.

Tự ý thức được việc mình chưa được đẹp, em đã tự tìm cách giúp chính mình. Em cũng không hề ngại ngùng khi có ai đó hỏi mình về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ và em thấy đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Vì bản thân em thấy, ước mơ nổi tiếng không hề xấu và em cũng đang tự làm mọi thứ bằng chính sức lao động và khả năng của mình".

Ngoài ra, Lan Thanh cũng tiết lộ thêm rằng, cô nàng đang theo học ngành diễn xuất với mong muốn sẽ được nhận thêm nhiều vai diễn tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Lan Thanh:Ivan Nguyen | Theo Soha
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn