Được tạo bởi Blogger.

Phan Ngọc Luân đến chúc mừng nhạc sĩ Quốc An ra mắt CLB Bóng đá

TIN SAO VIỆT - Chiều 16/7, Tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM, nhạc sĩ Quốc An và một doanh nhân đã chính thức ra mắt CLB Bóng đá FC Quốc An - Quốc Michel. Trong tiệc chiêu đãi, Phan Ngọc Luân đến chúc mừng và biểu diễn bài hát Tình Phiêu Lãng do chính chủ nhân buổi tiệc sáng tác và đệm đàn khiến buổi tiệc thêm phần hào hứng.

Phan Ngọc Luân đến chúc mừng nhạc sĩ Quốc An ra mắt CLB Bóng đá.


Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều ca sĩ – đạo diễn –diễn viên – cầu thủ nổi tiếng như nhạc sĩ Quốc An, doanh nhân Quốc Michel, đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam, đạo diễn Võ Ngọc, người mẫu – diễn viên Huỳnh Trang Nhi, cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Minh Chiến, nhạc sĩ Thiên Dũng, MC Diễm Quỳnh…

Phan Ngọc Luân trẻ trung với trang phục đời thường không lụa là như những đêm đi show diễn.

Chàng Á vương 2017 còn hát tặng nhiều ca khúc để phục vụ cho đêm tiệc.

Đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam, diễn viên Huỳnh Trang Nhi và đạo diễn Võ Ngọc đến mừng nhạc sĩ Quốc An.

Cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi thân mật bên cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Minh Chiến.

Cô trẻ trung tạo dáng xì teen thu hút phóng viên ảnh.

Nhạc sĩ Thiên Bảo đến mừng đàn anh có sân chơi bổ ích.

Quốc An cùng Quốc Michel bắt tay với nhiều dự án cho CLB Bóng đá sắp tời.

MC Diễm Quỳnh xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình.

Nhạc sĩ Quốc An cho biết, đây là CLB Bóng đá mà anh rất tâm huyết, đồng thời cũng là sân chơi rèn luyện thể lực, giao lưu giữa các văn nghệ sĩ, doanh nhân với nhau. Trước mắt, có rất nhiều văn nghệ sĩ tham gia vào CLB Bóng đá này như NSUT Việt Anh, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Lý Hải, Trịnh Tuấn Vỹ, Lương Gia Huy… CLB Bóng đá này sẽ đá giao lưu với các CLB khác định kỳ mỗi tuần một lần. Bên đó, CLB Bóng đá sẽ thường xuyên tổ chức những trận đấu gây quỹ từ thiện cho các mảnh đời bất hạnh cũng như các văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Ngay sau buổi ra mắt, CLB Bóng đá FC Quốc An - Quốc Michel đã có trận đá giao lưu với CLB VP- Group trong sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, văn nghệ sĩ đến tham dự.
Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn