Được tạo bởi Blogger.

"Nữ hoàng Mỹ phẩm" Phi Thanh Vân tiết lộ kế hoạch kinh doanh thời gian tới

TIN SAO VIỆT - Tối qua (13/7), Phi Thanh Vân mở tiệc hoành tráng tại nhà hàng sang trọng ở khu vực Quận 10, TP.HCM . Đây là bữa tiệc tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ cô trong công việc kinh doanh nghành mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

"Nữ hoàng Mỹ phẩm" Phi Thanh Vân tiết lộ kế hoạch kinh doanh thời gian tới.

Nữ doanh nhân chia sẽ trong đêm tiệc: hiện tại cô chỉ tập trung cho công việc kinh doanh, cố gắng trong thời gian tới sẽ trở thành công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm mạnh nhất Việt Nam, không những thế cô còn đẩy mạnh phát triển sang nước ngoài.

Đây cũng là chiến lược của nữ doanh nhân Phi Thanh Vân nhằm đẩy mạnh công ty sau 4 năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Nam Vương 2016 Cao Anh Tiến xuất hiện với vai trò là gương mặt đại diện cho công ty Phi Thanh Vân hộ tống "Nữ Hoàng Mỹ phẩm Việt".

Bà chủ nhãn hàng Phi Thanh Vân xuất hiện sang trọng với trang phục của nữ doanh nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ tại sự kiện.


Ngoài khách hàng, đối tác của Phi Thanh Vân còn có xuất hiện một số nghệ sỹ thân thiết trong nghề đến chung vui và chúc mừng sự thành công của cô như: Ca sỹ Đoan Trường, Nghệ sỹ hài Lê Giang, Á quân Nam Phong, Á hậu Trang Thảo, Duy Phước, nhạc sỹ Thái Hùng, Cao Anh Tiến...

Ca sỹ Đoan Trường xuất hiện trẻ trung với trang phục vest đỏ đô kết hợp với quần jean rách cực chất.

Được biết là người anh kết nghĩa với Phi Thanh Vân và con là bố nuôi của bé Tấn Đức.

Á hậu Trang Thảo trẻ trung với đầm voan nhiều tầng. Ngoài là đồng nghiệp thân thiết, cô còn tham với vai trò là ca sỹ biểu diễn trong đêm tiệc.

Nghệ sỹ hài Lê Giang sexy khoe vòng một hết cỡ cùng đọ dáng với Phi Thanh Vân tại buổi tiệc.

Á quân Nam Phong dù bận show diễn thời trang nhưng anh vẫn tranh thủ đến chúc mừng đồng nghiệp phát triển trong kinh doanh, cả hai thân thiết khi cùng nhau chụp bìa cho một tạp chí.

Duy Phước mang dòng máu nghệ sỹ của Duy Phương và Lê Giang. Hiện tại ngoài đóng phim, diễn kịch, anh còn tham gia nghệ thuật với vai trò ca sỹ.

Nhạc sỹ Thái Hùng từng là thầy dạy nhạc cho Phi Thanh Vân, anh đến giúp học trò mình với vai trò dẫn chương trình.

Fan hâm mộ quay quanh xin được chụp hình khi Nữ Hoàng Mỹ phẩm Việt xuất hiện

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn