Được tạo bởi Blogger.

Người mẫu Kim Thủy duyên dáng trong BST "Vườn yêu" của Tommy Nguyễn

TIN SAO VIỆT - Người mẫu Kim Thủy vừa trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài mới của NTK Tommy Nguyễn. Với những thiết kế dịu dàng, mang bản sắc dân tộc, nữ người mẫu trở nên duyên dáng.

Người mẫu Kim Thủy duyên dáng trong BST "Vườn yêu" của Tommy Nguyễn.

Bộ sưu tập Vườn yêu của NTK Tommy Nguyễn lấy cảm hứng từ tà áo dài dân tộc với những họa tiết như hoa sen, cánh hạc bay… Đây là bộ sưu tập từng được trình diễn trong chương trình Phong cách trẻ diễn ra tại Thảo Điền Village (quận 2, TP.HCM) ven sông Sài Gòn vào giữa tháng 6.


NTK Tommy Nguyễn cho biết, anh nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng với bộ sưu tập áo dài lần này.

Các trang phục đều được làm thủ công trên chất liệu lụa tơ tằm, tạo nên sự mềm mại cho tà áo. Bên cạnh đó, các nghệ nhân còn kết hợp đính kết bằng cườm, đá phá lê để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Người mẫu Kim Thủy (Thủy Kimi) được chọn là nàng thơ thể hiện BST này.

Nữ người mẫu Kim Thủy có vẻ đẹp nền nã, vừa hiện đại nhưng vẫn có những nét rất truyền thống, hợp với những thông điệp NTK Tommy Nguyễn muốn truyền tải.

Trong những bức hình của BST lần này, người mẫu Kim Thủy diện những trang phục áo dài sắc xanh tím dịu dàng và yểu điệu.

Cô từng diễn xuất trong MV của ca sĩ Duy Mạnh, tham gia gameshow Đàn ông phải thế cùng Trương Thế Vinh, cũng như có mặt trong nhiều show diễn thời trang, tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Giá của nụ cười, Nàng tiên có 5 nhà…

Với lợi thế hình thể đẹp, gương mặt ưa nhìn đậm chất Việt, nữ người mẫu 20 tuổi đến từ Bình Dương đang nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình thời trang, gameshow cũng như phim ảnh.

Người mẫu: Trần Kim Thủy 
Trang phục: Tommy Nguyễn 
BST "Vườn Yêu"
Makeup Hải Việt 
Photo: Ulrich.AT

Ivan Nguyen | Theo Zing News
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn