Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Janet Hoàng gợi cảm xuất hiện tại "Quyền Năng Phái Đẹp 2017"

TIN SAO VIỆT - Là khách mời trong buổi lễ phát động cuộc thi "Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, Người đẹp Tỏa sáng Janet Hoàng xuất hiện quyến rũ gợi cảm thu hút hàng chục ống kính phóng viên tại chương trình.

Người đẹp Janet Hoàng gợi cảm xuất hiện tại "Quyền Năng Phái Đẹp 2017".

Vừa qua tại sự kiện ra mắt cuộc thi bình chọn "Quyền Năng Phái Đẹp 2017" diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, do Công ty truyền thông Nam Hương tổ chức. Người đẹp Janet Hoàng gây ấn tượng nổi bật vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ người mẫu diễn viên duyên dáng và sang trọng.

Sinh ra và lớn lên tại Huế, người đẹp Janet Hoàng sở hữu gương mặt xinh, vóc dáng chuẩn luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Người đẹp Tỏa sáng Janet Hoàng dường như trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các khách mời tại sự kiện.

Thời gian gần qua, cô ít xuất hiện tại các sự kiện vì Janet về Huế tham gia một số hoạt động riêng tại quê nhà.

Cô chia sẻ: "Một thời gian trở về Huế ít tham gia các sự kiện tại Tp.HCM, nhưng gần đây, Janet đã quay trở lại tham gia hoạt động nghệ thuật. Và rất vui khi Công ty Nam Hương vẫn còn nhớ đến Janet, mời Janet tham dự sự kiện quan trọng lần này. Cuộc thi bình chọn "Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017" là một hoạt động rất bổ ích nhằm ghi nhận những đóng góp của các nữ doanh nhân trong các hoạt động văn hóa xã hội. Janet cảm thấy rất vui khi có mặt tại sự kiện lần này".

Sở hữu gương mặt xinh, nụ cười duyên dáng, Janet Hoàng nhanh chóng chiếm lấy thiện cảm người nhìn.

Janet Hoàng hiện là một người mẫu và diễn viên tại Sài Gòn, từng tham gia trong nhiều bộ ảnh thời trang của các shop và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Ngoài ra cô cũng tham gia trong một số MV ca nhạc của các ca sĩ.

Định hướng sắp tới, người đẹp Janet Hoàng mong muốn tham gia nhiều hơn với vai trò diễn viên trong các phim truyện và phim điện ảnh nếu có vai diễn phù hợp.Make up: Thanh Hương - Trang phục: NTK Oanh Phan - Photo: Huỳnh Giang, Dương Paparazi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn