Được tạo bởi Blogger.

"Người đàn bà bí ẩn" Mai Phương nhờ cậy Dương Yến Ngọc cải thiện nhan sắc

TIN SAO VIỆT - Sau ồn ào vụ kiện tụng, "Người đàn bà bí ẩn" mà dân mạng truy lùng danh tính suốt nhiều ngày qua bất ngờ xuất hiện tại Hollywodd Beauty của Dương Yến Ngọc để làm đẹp.

"Người đàn bà bí ẩn" Mai Phương nhờ cậy Dương Yến Ngọc cải thiện nhan sắc.

Trên trang cá nhân, Dương yến Ngọc bất ngờ chia sẻ những hình ảnh "Người đàn bà bí ẩn" Mai Phương tìm đến Hollywood Beauty của mình để làm đẹp. Không chỉ nhân viên mà cả cựu người mẫu cũng "hết hồn" với sự xuất hiện của người phụ nữ hot nhất nhì mạng xã hội những ngày qua.

Chia sẻ hình ảnh người đàn bà bí ẩn Mai Phương, Dương Yến Ngọc viết: "Cha mẹ ơi, người đàn bà quyền lực Mai Phương đến tui làm đẹp, tui ra gặp tui hết hồn muốn đứng tim, hông hiểu chuyện gì xảy ra.Nhân viên mình kiểm tra điện thoại KH thì phát hiện ra Mai Phương là khách hàng quen thuộc của Hollywood Beauty từ thời còn ở chung cư Mỹ Vinh".

Theo như chia sẻ của Dương Yến Ngọc thì "Người đàn bà bí ẩn" Mai Phương đến nhờ cô làm đẹp da, cấy mỡ mặt. Mai Phương có nói rằng cô không muốn lộ diện vì sợ liên quan đến gia đình con cái. Tuy bị tiếng là cấm xuất cảnh thế nhưng Mai Phương cho biết cô mới đi Singapore về. Tìm lại lịch sử khách hàng, Dương Yến Ngọc bất ngờ phát hiện Mai Phương là khách hàng quen thuộc của Hollywood Beauty từ năm 2014.
Dương Yến Ngọc từng là gương mặt đình đám trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Tuy vậy do gặp nhiều sóng gió nên người đẹp quyết định rẽ hướng kinh doanh lĩnh vực mà mình yêu thích nhất. Ở tuôi 38, trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc đã làm chủ được cuộc sống, ngày càng tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

Thừa nhận có nhiều đàn ông theo đuổi thế nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chưa để tâm đến chuyện tình cảm riêng tư và dồn hết tâm huyết vào việc tìm hiểu, nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất.
Niềm vui của Dương Yến Ngọc giờ đây chỉ là cuộc sống bình yên bên 2 con nhỏ, mỗi ngày được chăm sóc khách hàng và vui hơn khi nhìn thấy khách hàng của mình ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn với những hồi âm rất tích cực.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn