Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Hân tình cảm cùng Khưu Hưu Vũ trong phim ca nhạc "Bài toán chuyện chúng mình"

TIN SAO VIỆT - Hay quá, Cảm động quá, Thương Út quá, Rơi nước mắt với Út nhỏ và Út móm rồi, Xem là khóc mà muốn xem hoài... Đó là những nhận xét của khán giả khi xem phim ca nhạc "Bài toán chuyện chúng mình" của ca sĩ Ngọc Hân (Út Nhỏ) và ca sĩ Khưu Huy Vũ (Cậu 2) vừa mới tung ra trên YouTube - Pops Music.

Ngọc Hân tình cảm cùng Khưu Hưu Vũ trong phim ca nhạc "Bài toán chuyện chúng mình".

Đây cũng là sản phẩm đồng sản xuất giữa ca sĩ Ngọc Hân và Pops Music, và cũng là sự kết hợp lần đầu tiên trong phim ca nhạc của Ngọc Hân với người anh đồng nghiệp thân thiết Khưu Huy Vũ và đạo diễn Phạm Minh Huy.Kể từ sau Liveshow "Chuyện tình ca sĩ" diễn ra cuối năm ngoái, dù đã cho ra thêm khá nhiều MV nhưng phim ca nhạc Bài toán chuyện chúng mình lần này là sản phẩm mà Ngọc Hân và ê kíp rất tâm đắc nên đã sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho phim ca nhạc này.


Phim lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20 nên toàn bộ trang phục đều phải may theo kiểu xưa hoặc thuê cho phù hợp với bối cảnh. Kịch bản khá chặt chẽ và cảm động, trong đó Ngọc Hân vai Út Nhỏ vì từ nhỏ đã phải đi ở cho nhà bà Bá Hộ vì cha mẹ mất sớm, Bà Bá Hộ cho chôn nhờ miếng đất của bà và đem Út Nhỏ về nuôi làm người ở cho tới lớn. Còn ca sĩ Khưu Huy Vũ vào vai Cậu 2, con bà Bá Hộ cũng đồng trang lứa với Út Nhỏ nên cả 2 cùng lớn lên trong ngôi nhà của bà Bá Hộ nhưng với 2 thân phận khác nhau.

Có lẽ do trời sanh 1 cặp, hơn nữa lại cùng lớn lên và chơi đùa cùng trong một ngôi nhà, cho nên khi lớn lên 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng không dám cho mọi người biết.


Phim có nhiều cảnh quay đẹp với những cánh đồng xanh tít tắp, con đường làng uốn lượn bên dòng sông nhỏ êm đềm của vùng sông nước miền Tây. Đặc biệt là những cảnh quay lãng mạn khi Cậu 2 chở Út nhỏ bằng xe đạp trên bờ đê, rồi cùng bơi thuyền trên sông hay ngồi bên nhau trên chiếc cầu soi bóng nước và trao nhau những nụ hôn ngại ngùng thuở ban đầu.


Mối tình đẹp như cổ tích tưởng chừng sẽ rất có hậu ai ngờ cũng không thể vượt qua được rào cản của luân lý xã hội lúc bấy giờ. Biết được con mình có tình ý với Út Nhỏ nên bà Bá Hộ đã tìm mọi cách ép gả Út Nhỏ cho con bà Chủ Quận khiến đôi thanh mai trúc mã phải chia lìa trong đau khổ.Một câu chuyện tình buồn vì nghịch cảnh, vì môn đăng hộ đối, vì chữ hiếu chữ ơn mà họ đành phải đánh mất chữ tình. Cùng với đó là ca khúc Bài toán chuyện chúng mình được nhạc sĩ Trương Phi Hùng viết riêng cho Ngọc Hân với những ca từ da diết, khổ đau thật cảm động khiến nhiều người khi xem đến đoạn cao trao đều phải rơi nước mắt...Ngoài 2 nhân vật chính là Út Nhỏ của Ngọc Hân và Cậu 2 của Khưu Huy Vũ, phim còn có dàn bao diễn khá tốt và làm tăng thêm phần hấp dẫn cho phim ca nhạc này. Đó là diễn viên Ánh Hoa vai người dì mù lòa của Út Nhỏ, là diễn viên Dạ Lan vai bà Bá Hộ hiểm ác và mặt lạnh như tiền, rồi diên viên Thế Anh vào vai bà Chủ Quận tạo được những nét duyên khá thú vị.

Ngoài ra còn hàng chục diễn viên quần chúng cùng với một êkíp hùng hậu đã hỗ trợ cho Ngọc Hân và Khưu Huy Vũ hoàn thành xuất sắc bộ phim ca nhạc Bài toán chuyện chúng mình.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn