Được tạo bởi Blogger.

Nam vương Tiến Đạt "tiết lộ" chuyện nhiều lần bị gạ tình

TIN SAO VIỆT - Với thể hình nóng bỏng và gương mặt thư sinh, Tiến Đạt là nam thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong gameshow “I can do that” trên HTV7.

Nam vương Tiến Đạt "tiết lộ" chuyện nhiều lần bị gạ tình.

- Nhiều người nói, sau cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017, Tiến Đạt “mất hút” trên truyền thông và phải chăng “I can do that Tôi có thể” là “bàn đạp” giúp Đạt tìm lại vị trí của mình trong làng giải trí Việt?

Mọi người vẫn biết đến Đạt là một người mẫu, ngoài ra không có đặc biệt gì khác (Cười). Vì thế, khi ban tổ chức gameshow “I can do that Tôi có thể” có lời mời, Đạt cảm thấy đây chính là thời điểm thích hợp nhất của mình, đơn giản vì format chương trình khá hấp dẫn, phù hợp với mong muốn được thử thách, khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau của Đạt.

Nhiều người vẫn nghĩ Đạt có khuôn mặt dễ thương, dáng vẻ thư sinh, nhưng hơn hết Đạt muốn thể hiện một hình ảnh bản thân nam tính mạnh mẽ hơn.

- Những thử thách của gameshow “I can do that Tôi có thể” đưa ra hầu hết đều là những thử thách khó “nhằn” và không nằm trong lợi thế của bất cứ thí sinh nào? Liệu Tiến Đạt có lúc nào thấy “hối hận” với quyết định này của mình, vì biết đâu, tham gia những phần thi của chương trình, những “điểm yếu” của bản thân sẽ bị lộ ra?

Hiện Tiến Đạt đã trải qua 6 phần thử thách của chương trình. "Đáng sợ” nhất và mất nhiều thời gian nhất chính là tiết mục múa lửa. Lần đầu tiên trải nghiệm với ngọn lửa thật, mà phải làm “xiếc” với chính nó, không hề đơn giản chút nào. Hơn nữa, trong lúc tập luyện bị lửa tràn lên tay, gây ra một vài vết bỏng, nên thật sự khá lo sợ (Cười).

Làm thế nào cơ mặt mình không căng cứng nhất khi thực hiện tiết mục này trên sân khấu – chính là bài toán khó nhất mà Tiến Đạt cùng huấn luyện viên của mình phải thực hiện.

Nhưng chưa bao giờ Đạt nghĩ đây là sự lựa chọn sai lầm. Chỉ cảm thấy đây không phải là thử thách đơn giản như ban đầu mình nghĩ (Cười).


- Là nam thí sinh có ngoại hình nổi trội nhất trong gameshow, Đạt có nghĩ đây sẽ là lợi thế của chính mình? Và ai là đối thủ đáng gờm nhất của Đạt trong chương trình này?

Đạt thấy tất cả các thí sinh trong chương trình đều rất nỗ lực cố gắng, các phần thi của các bạnkhá đầu tư, chỉn chu và xuất sắc. Ai cũng là thí sinh mạnh, đối thủ đáng gờm hết (Cười).

Đặc biệt người bạn Hàn Quốc Jis, Đạt chơi khá thân và quý mến anh chàng này, có chút ngô ngố, thật thà và đáng yêu, giống Đạt (Cười to).

- Là một người mẫu – nghề mà nhiều người cho rằng gắn liền với “thị phi”, với những lời cám dỗ “mời gọi” của nhiều “phía”. Đạt đã bao giờ rơi vào trường hợp này chưa?

Thực ra nghề nào cũng có sự cám dỗ riêng của nó. Bản thân Đạt cũng nhiều lần nhận những lời gạ gẫm từ những bạn khác giới, và cả những bạn đồng giới, nhưng Đạt muốn khẳng định với mọi người rằng: Đạt là người đàn ông “chuẩn men” trong showbiz Việt, và Đạt cũng không muốn những điều đó làm ảnh hưởng đến công việc và hình ảnh của mình. Hiện tại, Đạt vẫn sống đúng với giới tính của mình.


- Trong những bức ảnh hậu trường "I can do that Tôi có thể", Tiến Đạt và Trang Moon khá thân thiết với nhau. Và lần phỏng vấn hậu trường gần đây nhất, khi tiết lộ hình mẫu lý tưởng bạn gái của mình, Đạt đã nói về một một cô gái cá tính, xinh đẹp và biết chơi nhạc. Nhiều người đồn đoán cô gái ấy rất giống Dj Trang Moon?

Đạt cũng biết chị Trang cũng khá lâu rồi. từ khi đạt còn sinh sống ở Hà Nội. Nhưng khi chuyển vào Sài Gòn thì Đạt mới có cơ hội gặp mặt chị Trang, tiếp xúc nhiều hơn với chị Trang qua gameshow I can do that Tôi có thể. Thực ra khi trả lời phỏng vấn Đạt có nói Đạt thích một cô gái cá tính, xinh đẹp và biết chơi nhạc chỉ là để chọc chị Trang thôi, hai chị em cũng thầm hiểu với nhau đó là xoáy nhau xíu. Nhưng thành thật nói thì mẫu người yêu lý tưởng của Đạt đơn giản lắm, đó là một người Đạt yêu, khi yêu thì người đó luôn là người tuyệt vời nhất đối với Đạt.

- Nếu để nói về Trang Moon, Tiến Đạt sẽ nói gì?

Để nói về chị Trang thì Đạt thấy chị Trang là một người rất thân thiện và hòa đồng và còn cực kì vui tính nữa. Chị ý luôn giúp đỡ Đạt trong suốt quá trình chơi. Đạt rất vui khi có thể biết được chị.


- Sau cuộc thi "I can do that - Tôi có thể", Tiến Đạt có dự định cũng như kế hoạch gì cho bản thân mình không?

Sau gameshow "I can do that - Tôi có thể", Đạt sắp tới có rất nhiều hoạt động. Một tin vui với Đạt là Đạt tiếp tục sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi lớn Mister Grand International 2017 tại Phillipin vào tháng 9 tới.

Bên cạnh đó, dường như sau cuộc thi gameshow "I can do that - Tôi có thể", Đạt đã đắt show hơn (cười lớn), là đại diện thương hiệu cho một số nhãn hàng và đặc biệt là một lời mời thú vị cho vai diễn trong một bộ phim mà Đạt rất thích. Đạt hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả và những người yêu quý Đạt.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn