Được tạo bởi Blogger.

MC Doanh Nhân Đỗ Phương Thảo táo bạo với dự án "khủng" hướng đến cộng đồng

TIN SAO VIỆT - Sau buổi họp báo diễn ra rất thành công và thu hút đông đảo số lượng nữ doanh nhân khách mời tham dự sự kiện ra mắt Dự án Cộng đồng Golf and Beauty, chúng tôi có buổi phỏng vấn với Giám Đốc dự án MC Doanh nhân Đỗ Phương Thảo.

MC Doanh Nhân Đỗ Phương Thảo táo bạo với dự án "khủng" hướng đến cộng đồng.

- Xin chào chị, là một MC kỳ cựu với hơn 10 năm gắn bó với công việc dẫn chương trình và tạo nhiều tiếng vang, đặc biệt trong 2 năm gần đây, chị liên tiếp mang đến những ấn tượng rất tốt với giới truyền thông qua các hoạt động và hình ảnh của mình, Chị có thể cho biết vì sao chị lại có 1 ngã rẽ bất ngờ với vai trò giám đốc dự án Golf and Beauty?

Xin cảm ơn bạn, có thể với mọi người những quyết định của Thảo hay những dự án của Thảo luôn khiến mọi người cảm thấy hơi bất ngờ một phần là vì Thảo hay có một thói quen thích âm thầm "ủ mưu", lên kế hoạch rồi bí mật đến phút 90 mới công bố. Không phải vì Thảo thích gây bất mờ mà bởi vì Thảo không dám nói trước, sợ nói mà không làm được sẽ phụ lòng rất nhiều người.

Với riêng Thảo dự án này là một kế hoạch Thảo đã tâm huyết từ lâu nên đã đầu tư và có nghiên cứu trong thời gian khá dài. Thảo phát triển mảng MC Golf được hơn 5 năm, học Golf và chơi Golf hơn 3 năm nên Thảo có khá nhiều cơ hội để tìm hiểu và nghiên cứu về bộ môn thể thao này.

Dự án này như một món quà Thảo muốn dành tặng cho những nữ doanh nhân hiện đại để có nhiều cơ hội rèn luyện sức khỏe, cân bằng tinh thần và có 1 sân chơi hiệu quả để xây dựng network. Thảo thật sự rất vui và cảm động khi vừa trình bày dự án là có ngay rất nhiều sự ủng hộ của các chị doanh nhân, các nhãn hàng cao cấp và cả báo chí.
- Vậy sự ra đời của Dự án Golf and Beauty có ý nghĩa thế nào ạ?

Golf and Beauty là dự án cộng đồng kết nối nữ doanh nhân và golf, không thu hội phí mà còn dạy golf miễn phí cho các hội viên. Dự án ra đời sẽ góp phần giúp phong trào golf nữ phát triển và lan tỏa nhiều hơn. Bên cạnh đó dự án đáp ứng đúng tâm lý của các nữ doanh nhân rất thích tìm hiểu và chơi golf nhưng còn e ngại vì một vài lí do. Golf and Beauty không chỉ có ra sân đánh Golf mà còn mang đến nhiều trải nghiệm mới, thú vị, đẳng cấp dành cho giới nữ doanh nhân. Thảo cũng muốn mình góp 1 phần sức nhỏ vào phát triển cộng đồng Golf nữ qua dự án này.

- Chị mong muốn điều gì khi cho ra mắt cộng đồng này?

Một cánh Én không làm nên Mùa Xuân, Thảo rất mong nhận được sự góp sức, góp ý tưởng của các chị doanh nhân vào dự án để các hoạt động của dự án hấp dẫn hơn và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, Thảo muốn thông qua dự án lồng ghép những giá trị sức khỏe, tinh thần, sắc đẹp, gia đình... để các nữ doanh nhân tham gia không chỉ là chơi Golf mà còn tận hưởng những giá trị tốt đẹp khác mà sân chơi mang lại. Phụ nữ sinh ra là phái đẹp thì xứng đáng tận hưởng tất cả những giá trị hoàn hảo nhất dành cho người phụ nữ. Thảo hy vọng rằng mình sẽ thiết kế những hoạt động hấp dẫn nhất dành tặng các chị, những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt.
- Sau khi ra mắt cộng đồng sẽ có những hoạt động gì của dự án thưa chị?

Sau khi ra mắt dự án, Thảo xin phép bật mí trước 3 hoạt động sẽ diễn ra:

1. Chuyến caravan Golf ngày 12/8 đi tham quan và tập Golf tại sân Golf Twindoves Bình Dương. Trong chuyến đi này các nữ doanh nhân còn được thưởng thức trải nghiệm âm nhạc karaoke công nghệ mới, bí quyết chăm sóc da trước và sau khi ra sân Golf, ăn bánh thực dưỡng tốt cho sức khỏe.

2. Những buổi tập Golf miễn phí với các Golfer nam trong chương trình Golf Coaching Hour Banking.

3. Và cuộc thi đi tìm nữ đại sứ Golf Queen 2017 được tổ chức vào tháng 9 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ đại sứ truyền cảm hứng phát triển bộ môn Golf Việt Nam. Gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố để tham dự các sự kiện Golf trong nước và quốc tế.

- Rất cảm ơn chị, những chia sẻ của chị về dự án quả thật rất hấp dẫn và ý nghĩa. Chúc dự án sẽ thành công và lan tỏa rộng rãi. Chúc chị nhiều sức khỏe và tiếp tục cho ra mắt những hoạt động táo bạo và sáng tạo.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn