Được tạo bởi Blogger.

Mai Thu Huyền diện áo dài dát vàng trị giá hơn 20.000 đô

TIN SAO VIỆT - Mới đây, tại một sự kiện dành cho doanh nhân, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Mai Thu Huyền đã diễn áo dài dat vàng trị giá hơn 20.000 USD.

Mai Thu Huyền diện áo dài dát vàng trị giá hơn 20.000 đô.

Khi nhắc đến cái tên Mai Thu Huyền mọi người sẽ ví cô là "của hiếm" của showbiz Việt, bởi mỗi khi xuất hiện tại bất cứ đâu cô đều rất giản dị, rất đời thường không hàng hiệu mặc dù cô sở hữu một gia tài kếch xù. Tuy nhiên, mới đây khi nhận lời mời làm MC cho đêm gala "Hội ngộ đỉnh cao" 2017 Mai Thu Huyền thu hút được rất nhiều sự chú ý của các doanh nhân, khách mời cũng như ống kính của phóng viên khi diện bộ áo dài dát vàng có giá trị lên đến hơn 20.000USD của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.


Được biết, chiếc áo dài cầu kì này được dắt vàng ngay phần cổ áo cũng như đính hàng nghìn viên đá pha lê để trở nên lấp lánh, bắt sáng khi tiếp xúc với ánh đèn, tạo cho người mặc sự sang trọng và quyến rũ.

Mai Thu Huyền cho biết, cô rất thích mặc các bộ trang phục áo dài, thường là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là các chương trình liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng...Mai Thu Huyền muốn đem đến hình ảnh thân thiện, dịu dàng của người con gái Việt qua tà áo dài. Từ đó cô có thể truyền một phần cảm hứng cho người trẻ trong việc giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc.
Ngoài ra, chiếc áo dài dát vàng trị giá 20.000 đô tôn lên vẻ sang trọng, quý phái của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng trong sự kiện này, Mai Thu Huyền tiếp tục thanh lịch trong bộ áo dài trắng thêu tay của NTK Minh Châu.

Được biết, tại sự kiện này ngoài vai trò là MC của chương trình ra thì công ty của cô cũng là đơn vị thực hiện cuộc thi ‘Top Face’ – một trong những cuộc thi nằm trong khuôn khổ sự kiện ‘Hội ngộ đỉnh cao’ 2017.Thời gian gần đây, chị khá bận rộn với vai trò làm diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh ‘Giấc mơ Mỹ’.Bên cạnh đó, nữ diễn viên đang bận rộn với lịch học tại trường FPT cũng như 1 số dự án sắp đến của công ty.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Phú Trần 
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn