Được tạo bởi Blogger.

Kim Huệ bản lĩnh trước thềm chung kết Top Model Of The World dù gặp nhiều khó khăn.

TIN SAO VIỆT - Những ngày qua đại diện Việt Nam chúng ta vẫn miệt mài chạy đua với cuộc thi siêu mẫu thế giới một cách mãnh liệt.

Kim Huệ bản lĩnh trước thềm chung kết Top Model Of The World.

Theo thông tin Kim Huệ chia sẻ, ban đầu cô được xếp chung phòng với thí sinh đại diện cho quốc gia Thái Lan. Thế nhưng không biết lý do gì ban tổ chức (BTC) đã thay đổi và người ở chung với Kim Huệ là thí sinh của đội chủ nhà.

Với tính cách thân thiện cởi mở, Kim Huệ luôn hoà đồng và vui vẻ dù ở với bất kỳ thí sinh nào.

Thế nhưng "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng",  cô bạn chung phòng với đại diện Việt Nam luôn tỏ ra khó chịu và tìm mọi cách làm cho Kim Huệ mất tinh thần và bị phân tán tư tưởng.

Mặc dù vậy, Kim Huệ vẫn muốn giải thích và chia sẻ để cho cô bạn chung phòng hiểu nhưng cô gái đó vẫn tỏ ra khó chịu và phật ý mà Kim Huệ không hề biết lý do.

Và ngày hôm qua vào 21h giờ 11/7/2017 theo giờ Việt Nam, Kim Huệ nhắn tin về và tỏ ra giảm sút tinh thần và bất lực trước hành động của thí sinh đội chủ nhà. Cô ấy đã dọn ra phòng khác và mang theo một số đồ trang điểm cá nhân của Kim Huệ. Kim Huệ đã liên lạc để đòi lại nhưng cô ta tỏ ra không liên quan và không trả lại.


Sự cởi mở chân thành của Kim Huệ với các thí sinh luôn được nhiều thí sinh yêu mến nhưng với thí sinh đội chủ nhà lại tỏ ra không vui mà Kim Huệ cũng không hề biết nguyên nhân từ đâu. Kim Huệ cũng đã có những tâm sự với quản lý của cô trong cuộc thi về những băn khoăn của mình và cũng được quản lý thí sinh động viên và an ủi.

Đêm chung kết đang dần tới và hành trình của cô gái Kim Huệ vẫn đang phải nỗ lực từng ngày để tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Mọi khó khăn không làm Kim Huệ chùng bước và cô càng bản lĩnh hơn để đối diện với những thử thách.

Luôn nổi bật trong dàn thí sinh thế nhưng chưa đủ. Tham gia một cuộc thi tầm cỡ quốc tế còn đòi hỏi nhiều yếu tố và sự may mắn.

Kim Huệ chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngày hôm qua cô đã có buổi phỏng vấn với các thành viên ban giám khảo, tinh thần và sự lạc quan của Kim Huệ càng tăng cao.

Cuộc thi có rất nhiều thí sinh nổi bật và tiềm năng và có êkip rất hùng hậu. Dù một mình chinh chiến tại cuộc thi và luôn rạng rỡ nụ cười nhưng việc lọt vào Top là một vấn đề khó khăn nhưng chúng ta có quyền mong đợi vì những gì Kim Huệ thể hiện tại cuộc thi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn