Được tạo bởi Blogger.

Điểm danh Top 3 thí sinh được bình chọn cao nhất tới thời điểm hiện tại

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” đang đi đến hồi kết cuối cùng của chặng đường và top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện.

Điểm danh Top 3 thí sinh được bình chọn cao nhất tới thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên với cách thức thi hoàn toàn mới với tên gọi “chiếc vé cuối cùng” sẽ dành cho 1 bạn thí sinh có tổng số lượng bình chọn thông qua tổng đài 8355 cao nhất sẽ quay trở lại chung kết và tranh tài “Micro vàng 2017”.

Cùng điểm qua 3 thí sinh có tổng số bình chọn cao nhất nào.

Huỳnh Thanh Điền - SBD 213

Gắn bó với công việc dẫn chương trình từ khá sớm, tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với Thanh Điền trong công việc, tự nhận thấy khả năng cũng như ngoại hình Thanh Điền tập trung hết mình vào chuyên môn cũng như thay đổi ngoại hình và đương nhiên tất cả đều có thể làm được nếu ai đó biết cố gắng, và chắc chắn Thanh Điền cũng không ngoại lệ. Trở lại với công việc dẫn chương trình với ngoại hình sáng lối dẫn lôi cuốn, Thanh điền ghi điểm trong cuộc thi bởi là thí sinh đầu tiên được gọi tên và là thành viên đầu tiên của team Thế Phi – Kiều Oanh.


Sau thành công của bán kết 1, Thanh Điền tiếp tục ghi dấu ấn bởi nụ cười, khả năng và tinh thần trách nhiệm với cuộc thi, tuy nhiên đến bán kết 2, một Thanh Điền thiếu năng lượng và cục diện thay đổi hoàn toàn đó chính là lý do Thanh Điền dừng lại. 

Tuy nhiên với sự yêu mến hiện tại, Thanh Điền đang là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất với 417 tin nhắn chiếm 35.95%. Chúng ta có quyền tin rằng chàng trai này sẽ có cơ hội quay trở lại cuộc chơi.

Nguyễn Quốc Trí - 457

Ngoại hình sáng, chất giọng đẹp là những gì thí sinh Quốc Trí có, tuy nhiên nhiều câu hỏi đặc ra lý do dừng lại của thí sinh này là gì trong khi ở bán kết 2, thể hiện quá tuyệt vời.

Theo nhiều thông tin cho rằng việc thiếu kỹ năng trong cuộc đua này là một điều hạn chế, Quốc Trí chỉ ymắn khi thả đúng những chương trình là thế mạnh của mình mà thôi.


Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng việc team Thế Phi – Kiều Oanh có quá nhiều màu sắc giống nhau cho nên, Quốc Trí bị loại là đúng do chỉ là người mới, còn thiếu màu sắc.

Tuy nhiên ngoại hình sáng có phần “soái ca” của chàng trai này đã giúp số lượng bình chọn là 259 tin nhắn chiếm 22.35 trên tổng số lượng bình chọn và đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng lần này.

Nguyễn Quang Bình - SBD 500

Những tưởng chất giọng không phù hợp với cuộc thi, chàng trai Phú Yên lại được yêu mến hơn bao giờ hết, với 190 tin nhắn chiếm 16,39% hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng này.

Có lẽ chính việc nỗ lực qua các phần thi, việc bỏ qua trở ngại của địa lý mà thí sinh Quang Bình luôn được yêu mến.


Có thể nói chàng trai Team Hải Triều – Chúc Linh đang từng bước chuẩn bị vượt qua hai đối thủ còn lại trong bản xếp hạng.

Và tin chắc các bạn yêu mến Quang Bình sẽ tiếp tục bình chọn cho chàng trai này trở lại Chung kết được diễn ra vào 29/7 tới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn