Được tạo bởi Blogger.

Huyền Trang: Cô gái trẻ Bắc Giang xinh đẹp đam mê dòng nhạc quê hương

TIN SAO VIỆT - Nguyễn Thị Huyền Trang (Trang Ella) sinh năm 1997, quê Bắc Giang nổi tiếng với vẻ ngoài vừa xinh đẹp, thuần khiết, vừa sở hữu 1 giọng hát ngọt ngào, say đắm lòng người.

Huyền Trang: Cô gái trẻ Bắc Giang xinh đẹp đam mê dòng nhạc quê hương.

Với chiều cao 1m66 nổi bật, làn da trắng hồng và khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, Facebook của Trang có tới hơn 10000 lượt theo dõi. Những trạng thái và hình ảnh cô chia sẻ luôn nhận được sự quan tâm từ bạn bè, những người yêu mến cô gái xinh đẹp và tài năng.


Trang hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Từ nhỏ, cô bạn xinh đẹp này thường xuyên tập luyện và tham gia văn nghệ cho trường và tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn nhỏ. Cô bạn từng tham gia nhiều cuộc thi về âm nhạc và giành được nhiều giải thưởng trước khi quyết định theo học ngành học hiện tại như: giải Nhất cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Bắc Giang năm 2015, giải Nhì cuộc thi “Tiếng hát sông Thương” năm 2013.


Không những vậy, với năng khiếu ca hát và ngoại hình sáng, Trang còn là một trong những bạn trẻ được thể hiện các ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” trong buổi đón tiếp Tổng thống Obama vào ngày 23/5/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế. Tháng 6 năm vừa qua, Trang tiếp tục tham gia cuộc thi “Tiếng hát hay truyền hình tỉnh Nam Định” năm 2017 . 


Trang chia sẻ, cô rất thích dòng nhạc quê hương, bởi nó vừa mang âm hưởng nhẹ nhàng, da diết vừa vui tươi, tràn đầy sức sống và cũng vì cô sinh ra và lướn lên ở miền đất quan họ nên cô rất tự hào về quê hương mình. 

Hiện tại, Trang đang tập trung vào việc học ở trường. Dù lịch học, diễn, tổng duyệt dày đặc nhưng cô bạn vẫn luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi việc. Thời gian rảnh dỗi, Trang thường tranh thủ đi lễ chùa, ngắm cảnh vật thanh tịnh và để tâm an yên.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn