Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Đỗ Lan Phương: Sự chân thành là con đường dẫn tới thành công

TIN SAO VIỆT - Đỗ Lan Phương hiện là giám đốc Ánh Ngọc Spa, chuyên làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Hoa khôi Đỗ Lan Phương: Sự chân thành là con đường dẫn tới thành công.

Với tính cách thân thiện, chất phát, mộc mạc, với ngoại hình xinh xắn cùng guơng mặt phúc hậu, đậm chất Á Đông, Đỗ Lan Phương luôn nhận được sự yêu mến của mọi người ngay từ những giây phút đầu tiếp xúc.

Là một người hiền lành vì vậy trong kinh doanh, cô luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đây là phương châm không chỉ của spa Ánh Ngọc mà nhiều ngành nghề khác cũng vậy.

Tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2017, cô là một trong những thí sinh nỗi bật, là một nhân tố triển vọng của cuộc thi. Cô may mắn đoạt giải thưởng Hoa khôi có làn da đẹp.

Được biết đến là bà chủ của một Spa nỗi tiếng tại Hưng Yên, thế nhưng Đỗ Lan Phương thấy mình còn phải học hỏi rất nhiều để xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh và bắt kịp xu hướng làm đẹp.

Tuy nhiên để có được thành công như ngày hôm nay, Lan Phương đã phải trải qua muôn vàn khổ cực, nhưng với ý chí và nghị lực mạnh mẽ của một người không ngại gian khó, cô đã vượt qua tất cả để đứng vững trong kinh doanh tới ngày hôm nay.

Kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp vì vậy Đỗ Lan Phương luôn toả sáng nhờ làn da sáng mịn, nụ cười rạng rỡ.

Doanh nhân Đỗ Lan Phương luôn xinh đẹp dù ở bất kỳ khoảnh khắc nào, có thể bởi sở hữu một làn da trắng sáng, khoẻ khắn vì thế khi mặc bất cứ trang phục màu sắc nào cô ấy cũng luôn rạng rỡ và quyến rũ.

Xuất hiện trong bộ hình gần đây Lan Phương thể hiện được thần thái sang trọng, cũng như khoe vóc dáng ngọc ngà của một nữ doanh nhân bản lĩnh.

Với nhiều dự định còn ấp ủ trong tương lai, Lan Phương mong mọi người luôn ủng hộ cô cũng như Ánh Ngọc Spa, để thương hiệu Ánh Ngọc Spa không chỉ có tiếng ở Hưng Yên mà cả nước.

Ánh Ngọc Spa: Dân Tiến - Khoái Châu - Hưng Yên.

Makeup: Phúc Nghĩa
Hair: Võ Cường
Stylist: Toản Trần
Model: Hoa khôi Đỗ Lan Phương
Photo: Minh Luân Ducan

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn