Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên gốc Việt Lâm Vissay "tiết lộ" vào vai phim kinh dị "Lời nguyền gia tộc"

TIN SAO VIỆT - Diễn viên người Đức gốc Việt Lâm Vissay nhiều năm qua được biết đến qua các vai diễn giang hồ, bặm trợn trên màn ảnh rộng và truyền hình không khỏi gây bất ngờ khi tiết lộ, vào vai trong phim điện ảnh kinh dị “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền cũng là lần đầu tiên anh đóng cảnh “nóng” trên màn ảnh.

Diễn viên gốc Việt Lâm Vissay "tiết lộ" vào vai phim kinh dị "Lời nguyền gia tộc".

Dự án điện ảnh kinh dị hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn cho khán giả ngoài yếu tố nội dung, mà ê kíp diễn viên trong phim cũng là những ẩn số mang lại nhiều bất ngờ thú vị. Một trong số đó, vai diễn của diễn viên Việt kiều Lâm Vissay vào vai ông bố - nhân vật xuất hiện tuy không nhiều nhưng lại là nhân tố gỡ nút thắt để khán giả hiểu một phần câu chuyện về lời nguyền truyền kiếp trong “Lời nguyền gia tộc”.

Chàng diễn viên có cặp mắt màu nâu, quốc tịch Đức - Lâm Vissay cho biết, khi đạo diễn Đặng Thái Huyền mời vào vai, anh đã nhận lời ngay. Không chỉ tin tưởng vào tài năng của đạo diễn, mà khi đọc kịch bản, Lâm Vissay khá ấn tượng với vai diễn ông bố xuất hiện trong phim. Lời nguyền cũng khởi nguồn từ ông bố, khi ông trót đắm say cô ca kỹ...

Cảnh “nóng” của Lâm Vissay và Phi Huyền Trang trong phim “Lời nguyền gia tộc”.

Đáng ngạc nhiên khi nam diễn viên điển trai này tiết lộ, có gần 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, hoá thân vào khá nhiều vai chính, phụ, nhưng trong phim "Lời nguyền gia tộc" là vai diễn đầu tiên anh đóng cảnh “nóng”.

Tuy nhiên, do được đào tạo bài bản tại trường nghệ thuật diễn xuất của Đức, nên những cảnh “nóng” đảm nhận trong vai diễn được Lâm Vissay diễn khá nghệ thuật trong sự kết hợp ăn ý với nữ diễn viên chính Phi Huyền Trang.

Đạo diễn Đặng Thái Huyền đang chỉ đạo quay cảnh “nóng” phim “Lời nguyền gia tộc”.

Đạo diễn Đặng Thái Huyền kể, trước khi quay những cảnh “nóng”, thấy Lâm Vissay hít đất hàng trăm cái ngoài cửa căn phòng, đạo diễn cũng e ngại diễn viên quá căng thẳng nên tới gần động viên, thăm hỏi. Không ngờ, câu trả lời của Lâm Vissay là anh phải hít đất để các cơ vai, cơ lưng, cơ hông được săn lại, đẹp hơn, bắp thịt vào đúng tư thế trong trạng thái thư giãn, không căng cứng; như vậy lên hình mới chuẩn cảnh “nóng”.

"Lần đầu đóng cảnh nóng, nhưng rất tiếc là cứ diễn cảnh nào là đạt luôn. Nên không có cơ hội để làm lại lần hai" - Lâm Vissay bày tỏ tiếc nuối. Anh cũng cho biết, "Lời nguyền gia tộc" ngoài là một câu chuyện hấp dẫn thì những cảnh nóng cũng góp phần rất lớn để tạo nên thành công cho phim, bởi đây không chỉ là câu chuyện đơn thuần mang yếu tố kinh dị, mà là sợi dây liên kết tình thân, tình yêu của các thế hệ người-ma. 


Tuy nhiên, diễn viên Việt kiều này cũng không khỏi bày tỏ lo lắng tình huống bạn gái của anh đi xem thấy cảnh nóng của anh với người con gái khác, liệu cô ấy có ngờ vực, thậm chí là nổi cơn ghen...!? Bày tỏ thế, cũng là cách nam diễn viên này khoe khéo mình đã có bạn gái sau thời gian dài trở về quê mẹ lập nghiệp và tìm hướng phát triển cho sự nghiệp diễn xuất, cống hiến cho điện ảnh Việt.

Vào một vai diễn rất “nóng” trong phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” cũng là một hướng thử thách mới với diễn xuất của Lâm Vissay.

Phim “Lời nguyền gia tộc” sẽ khởi chiếu ngày 18-8 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc!

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn