Được tạo bởi Blogger.

Chia sẻ thẳng đề chứng minh Ngự Bình sẽ đầy bản lĩnh

TIN SAO VIỆT - Với tuổi nghề đầy sức sống như chính độ tuổi 20 của anh, Ngự Bình đang dần chiếm được lòng tin của các nhà thiết kế với các kỹ năng anh được đào tạo.

Chia sẻ thẳng đề chứng minh Ngự Bình sẽ đầy bản lĩnh.

Chia sẻ về con đường mà anh chàng Ngự Bình đang từng bước lấn sân vào làng mẫu của Việt Nam, hãy cùng chúng tôi đến với những bộc bạch của anh chàng soái ca mới của showbiz.

- Chào Ngự Bình, bạn thật ấn tượng với cái tên mang đâu đó một địa danh - vậy đây là nghệ danh hay tên thật của bạn?

Xin chào cả nhà, tên Ngự Bình là tên thật của mình và tên này do ông ngoại đặt cho mình - có một mối tình đẹp nên đã được đặt cho mình để ghi nhớ kỷ niệm này.
- Cơ duyên nào bạn đến với nghề người mẫu?

Chỉ một điều duy nhất là đam mê và tự mình tìm hiểu đến với nghề qua các trường đào tạo. Chính bản thân mình cũng đầu tư cho con đường của mình bằng cách tự đi điều tra - nghe có chút thám tử nhỉ (cười). Và mình đã chọn được một trường đào tạo đó là Công ty đào tạo người mẫu - diễn viên chuyên nghiệp Á Đông cho riêng mình và đang cố gắng học hỏi.

- Tiêu chí bạn chọn một ngôi trường đào tạo của Ngự Bình là gì?

Mình cảm thấy sao mình lại chậm một bước đến với đam mê vậy. Cũng có thể là do lúc đầu mình còn phụ giúp gia đình và khi nhận được sự ủng hộ của gia đình nên mình đã mạnh dạn dấn thân vào niềm mơ ước của mình. Nên tiêu chí thì hơi to lớn với Bình nhưng Bình muốn mình học hỏi nhiều hơn và có thể trở thành một con người đa năng.
- Mục tiêu của Ngự Bình là gì trong thời gian ngắn nhất?

Với tuổi 20 thì mình đặt ra cho mình một mốc thời gian 2 năm để học hỏi, trong đó 1 năm đầu tiên là học kỹ năng của nghề. 1 năm vận dụng và trao dồi thêm thì có thể sau đó là vừa học vừa làm nghề để bắt đầu tự bước đi bắng chính đôi chân của mình. Tạo ra một thành công nho nhỏ nào đó làm nền tảng cho con đường của mình đã chọn.

Tiêu chuẩn cho bản thân là cần hoàn thiện cơ thể, hoàn thiện kiến thức và học từ thực tiễn là bài học không được xem thường. Vì theo Bình nghĩ cũng như các bạn trẻ khác thì thực tiễn luôn là thước đo cho tất cả khi bạn cần thì có thể vận dụng ngay.

- Bạn nghĩ gì về người nổi tiếng?

Nổi tiếng thì ai cũng thích. Nhưng theo mình là người nổi tiếng chậm và mà chắc. Đừng bị nhanh quá thì bạn sẽ ngũ quên trong sự nổi tiếng đó. Lúc đó, bạn sẽ tự hại mình mà không biết như một người đứng tự phụ thì thành công có đến với bạn không.

- Sẵn có những suy nghĩ của bạn về người đa năng thì bạn muốn mình đa năng ra sao?

Tuổi của mình cũng còn trẻ nên học càng nhiều càng tốt cũng như mình đang theo đuổi nghề người mẫu, diễn viên... bao nhiêu đó cũng thấy khó và phải đầu tư rất nhiều rồi đó.

- Một vấn đề mà xã hội luôn có những cái nhìn không được tốt cho nghề là sự cám dỗ showbiz, vậy nếu bạn gặp một sự cám dỗ thì bạn sẽ làm sao?

Mình nghĩ sẽ có nhiều cám dỗ ở tất cả mọi lĩnh vực. Người thông minh sẽ biết suy nghĩ và làm tốt nó nếu điều đó không hại đến ai. Có thể mình sẽ hạ thấp một phần cái tôi để đạt được mục đích trong cuộc sống thì cũng đáng lắm chứ. Nhưng giới hạn thì luôn là điều kiện tiên quyết đi kèm trong mỗi hành động của mình.

- Nếu nó là "một lời đề nghị khiếm nhã" bạn sẽ xử lý như thế nào?

Mình phải biết cách dẫn dắt câu chuyện và xử lý tốt nhất để không mất mối quan hệ đó. Vì chính bản thân Ngự Bình vẫn chưa gặp một lời đề nghị khiếm nhã nào cả. Nhưng giả sử đó là một lời đề nghị chính xác là sự trao đổi thì cũng hơi khó xử thì mình sẽ không trả lời nhưng sẽ có cuộc hẹn để chia sẻ những quan điểm của bản thân để thuyết phục bằng chính tâm hồn của mình bằng chính thực lực. Và Ngự Bình luôn mong muốn mối quan hệ nào cũng là một người bạn. Thêm một người bạn tốt hơn thêm một kẻ thù.
- Con đường thành công không bao giờ là hoa hồng và thảm cỏ xanh. Vậy bạn suy nghĩ như thế nào?

Muốn trải qua tất cả và vấp ngã nhiều để có thể đứng lên và đến thành công thì hạnh phúc cũng như tự cảm thấy hãnh diện và có giá trị hơn.

- Xin cám ơn sự chia sẻ của bạn và chúc Ngự Bình sẽ là một chuẩn soái ca trong tương lai.

Photo: Nguyễn Minh Quý
Makeup: Tâm Bùi
Camera: Nguyễn Phi
Trang phục: MTV fashion designer - Old Navy
Giày: Fila

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn