Được tạo bởi Blogger.

Cao Thái Hà tham dự sự kiện bằng xế hộp sang trọng

TIN SAO VIỆT - Tối 22/7, Cao Thái Hà tham dự sự kiện mừng sinh nhật của một tập đoàn về giải trí. Cô gây chú ý khi diện trang phục màu nude gợi cảm.

Cao Thái Hà tham dự sự kiện bằng xế hộp sang trọng.


Trước đó cô dự định diện thiết kế màu trắng, song Cao Thái Hà thay đổi khi được NTK Đức Vincie tư vấn. Dù cơ thể gọn gàng song Cao Thái Hà có khung xương to, vì thế khi diện váy màu trắng dễ dàng lộ nhược điểm hình thế. Thay vào đó, Đức Vincie khuyên người đẹp mặc thiết kế màu nude được đính kết cầu kỳ trên chất liệu xuyên thấu. Bộ trang phục này tôn lợi thế da trắng cùng đường cong chữ S của người đẹp. Theo NTK nổi tiếng, trang phục của Cao Thái Hà mặc đính từ 1.000 viên pha lê ca cấp và những người thợ phải thực hiện trong thời gian 4 tháng.Trên thảm đỏ chương trình, Cao Thái Hà tự tin hơn khi mặc đẹp và make up ưng ý. Cô vui vẻ gặp nam diễn viên Tuấn Trần, người đóng chung dự án truyền hình 'Hôn lễ mùa thu' sẽ ra mắt thời gian sắp tới. Cạnh đó, cô được BTC sắp xếp vị trí VIP để theo dõi chương trình ca nhạc. Trong đêm nhạc, cô thực sự ấn tượng với đàn chị Mỹ Tâm, Lệ Quyên và ca sĩ Tuấn Hưng.


Sau khi hoàn thành 2 dự án truyền hình 'Hoa vẫn nở mùa đông' và 'Hôn lễ mùa thu', Cao Thái Hà quyết định ngưng đóng phim để tập cascader chuẩn bị dự án mới. Dù không hề có ý định trở thành đả nữ song người đẹp mình muốn học nhiều kỹ năng khác nhau để phục vụ công việc. Mỗi ngày, cô đến võ đường của đàn anh Johnny Trí Nguyễn tập 2 tiếng. Cạnh đó, cô thuê gia sự riêng để hoàn thiện khả năng Anh văn.

Photo : Thành Nguyễn - Makeup : Kunny Lee - Trang phục: Đức Vincie.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn