Được tạo bởi Blogger.

Y Thanh - Sing and Dance 3: Chương trình trao học bổng cho trẻ mồ côi

TINSAOVIET - Trong xã hội ngày nay, có rất nhiều đối tượng đang cần sự giúp đỡ của chúng ta, ví dụ như chất độc da cam, khuyết tật, dị bịnh, phong cùi, ung thư, vv... nhưng sức của 1 người có hạn và hơn nữa Y Thanh cũng mồ côi từ bé vì vậy xin đứng ra là người giúp đỡ đối tượng mồ côi mỗi năm trong ngày sinh nhật của mình.

Y Thanh - Sing and Dance 3: Chương trình trao học bổng cho trẻ mồ côi.

Bằng cách kêu gọi bạn bè người quen trên trang mạng xã hội facebook đừng mua quà hay hoa quả cho mình, mà hãy dùng số tiền đó để trao học bổng cho đối tượng mồ côi. Và đặc biệt năm nay Y Thanh huy động để trao học bổng cho các em mồ côi với bệnh hiểm nghèo tại:

1.Trung tâm Mai Hoà – 25 em nhỏ

2.Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Mai Tâm – 84 em nhỏ

3.Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh xuân – 117 em nhỏ


Mỗi tuần Y Thanh đều cập nhật trên những trang facebook như sau:Và cập nhật ngay khi có thông tin mới hoặc nhận được đóng góp mới tại đây:


Vì Y Thanh huy động và nhận mọi đóng góp từ các anh chị em trên facebook và vì thế khi cập nhật các anh chị em nào đã tham gia đóng góp đều thấy phần của mình được tag và minh bạch rõ ràng và từ đó cũng có thể tự đối soát.

Đồng tổ chức năm nay với Y Thanh là Nhà Văn Hoá Sinh Viên. Và vì thế những ghi chép cập nhật đều được NVHSV ghi nhận. Và số tiền sẽ được tổng kết vào ngày 16/07/2017. Tổng số tiền sẽ chia đều cho từng đầu người tại 3 trung tâm mái ấm nêu trên.


Mục đích của chương trình ca nhạc từ thiện là vì:

1. Để tổng kết và công bố tổng số tiền và vật quyên góp được

2. Để tạo một không gian cho các em mồ côi có thể đến giải trí

3. Để tạo một tiếng vang để mọi người có thể lan truyền rộng rãi hoạt động này để mọi người có thể biết mà chung tay góp sức vì một mình Y Thanh âm thầm giúp các em thì Y Thanh một mình không đủ khả năng để giúp nhiều được.

4. Để mọi người hiểu thêm về đối tượng mồ côi và đặc biệt các em mồ côi với bệnh hiểm nghèo

5. Để nâng cao ý thức giảm thiểu kỳ thị

6. Để tạo cơ hội cho các nghệ sĩ nhí trình diễn

7. Để tri ân những đơn vị đồng hành, mạnh thường quân và các nhà tài trợ

8. Để tạo một buổi họp mặt với các anh chị em bạn cho sinh nhật của Y Thanh

SING AND DANCE 1 được tổ chức tại NVH Sinh Viên quyên góp được 33 triệu đồng cho các sinh viên mồ côi hiếu học tại thành phố HCM.

SING AND DANCE 2 được tổ chức tại Nest AIA quyên góp được 57 triệu đồng cho trẻ em mồ côi khuyết tật tại Mái Ấm Nhân Tâm.

Và hy vọng kỳ này với SING AND DANCE 3 sẽ có thể quyên góp được cho những mái ấm kế tiếp đặc biệt dành riêng cho các trẻ em mồ côi với bệnh hiểm nghèo.

Theo thống kê của UNICEF, trong khoảng thời gian 2005-2012, tại Việt Nam có 9,4% trẻ em thiếu sự chăm sóc thông thường, 153 triệu trẻ em trên toàn thế giới mồ côi và số lượng trẻ mồ côi ở Á châu là 60 triệu người. Hiện nay, số lượng trẻ mồ côi với bịnh hiểm nghèo mà Y Thanh biết đến là 25 bé tại Trung Tâm Mai Hoà ở Củ Chi, TPHCM và một vài mái ấm khác mà Y Thanh đang từ từ tìm hiểu.

Chương trình sẽ bao gồm ca nhạc và biểu diễn thời trang trẻ em của nhóm mẫu nhí Pinkids cùng với những chi tiết khác như sau:

Thời gian: Chủ Nhật 16/07/2017 lúc 16h – 18h

Địa điểm: Nhà Văn Hóa Sinh Viên, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. HCM

Ca sĩ khách mời: Pha Lê, Lan Trinh, Thy Nhung, Nhóm Hoa Mặt Trời, bé Trà My

MC: Liên Bỉnh Phát, Vân Anh, Bá Tăng Minh Hiếu, Ngọc Tiên

Dancers: Lâm Tố Như, Vũ đoàn OH

MC Ngọc Tiên.

MC Vân Anh.

Ca sĩ Lan Trinh.

Ca sĩ Pha Lê.

Ca sỹ Thy Nhung.

Nhóm tam ca Hoa Mặt Trời.

Ca sĩ Trà My.

Dancer Lâm Tố Như.

MC Bá Tăng Minh Hiếu.

MC Liên Bỉnh Phát.

Chúng tôi xin sẵn sàng đón nhận những đóng góp từ quý mạnh thường quân từ bây giờ cho đến ngày 16/07/2017 và số tiền quyên góp sẽ được công bố và trao đến đối tượng trẻ mồ côi với bịnh hiểm nghèo vào cuối chương trình.

Banner, poster, facebook sẽ được cập nhật liên tục. Các doanh nghiệp và cá nhân luôn được tôn trọng và vinh danh trên các phương tiện như banner, poster, facebook và trên vé.

Quý vị nếu ở xa hoặc muốn gửi trước, có thể gửi đến:

Tên tài khoản: Thôi Cẩm Thành (tên thật của Y Thanh)
Số tài khoản: 79362964
Ngân hàng: VP Bank (Việt Nam Thịnh Vượng)
Chi Nhánh: Khánh Hội, Quận 4
Swift code: VPBKVNVX
Lý do chuyển khoản: Quỹ từ thiện cho các trẻ mồ côi hiểm nghèo 2017

Xin trân trọng và chân thành cám ơn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Theo Ca sĩ Y Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn