Được tạo bởi Blogger.

Xem "Cô dâu 8 tuổi" để có cơ hội trúng xe Sang từ Pháp

TINSAOVIET - Bên cạnh việc thưởng thức câu chuyện về cuộc đời cô dâu 8 tuổi đến từ Ấn Độ, khán giả còn có cơ hội sở hữu chiếc xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp. Phần 9 của bộ phim sẽ tiếp tục được phát sóng trên YouTV lúc 20h30 hàng ngày.

Xem "Cô dâu 8 tuổi" để có cơ hội trúng xe Sang từ Pháp.

Nếu như ở phần trước, sự xuất hiện của Saanchi đã gây ra không ít rắc rối cùng hiểu lầm cho những người quanh mình thì trong phần 9, câu chuyện tình yêu của Saanchi lại một lần nữa thu hút khán giả. Dù đã tìm mọi cách níu kéo tình cảm của Jagdish nhưng mọi thứ Saanchi làm đều trở nên vô nghĩa. Cú sốc bị bác sĩ từ chối nên Saanchi trở nên lạc lối trong chuyện tình cảm, dễ dàng trở thành “con mồi ngon” của Saurabh và bị hắn hãm hại. Giữa lúc tuyệt vọng, cô đã nhận được sự giúp đỡ từ Vivek– anh trai của Saurabh. Không chỉ giành lại công bằng cho Saanchi, chính anh còn khiến trái tim cô rung động và rồi họ quyết định kết hôn. Cũng vì điều này mà Saurabh căm hận. Hắn tìm mọi cách để hãm hại Saanchi... 

Có thể nói, sự xuất hiện của Saanchi cùng tính cách ương bướng của cô nàng đã càng khiến cho câu chuyện phim trở nên gây cấn hơn, cùng với câu chuyện về cuộc đời và những mối quan hệ đan xen của Anandi, những thử thách mà cô tiếp tục phải đối mặt thì những phần quà hấp dẫn từ bộ phim mang đến cho người xem cũng là điểm nhấn thú vị mà chắc chắn không ai nỡ bỏ qua, đó chính là cơ hội sở hữu chiếc xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp qua chương trình “Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng” diễn ra trong khung giờ 20h30 đến 22h15 hàng ngày trên YouTV. Khán giả xem phim đừng quên săn mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên trong khung giờ này, sau đó nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: TRUNGXE (khoảng trắng) MÃ SỐ MAY MẮN gửi đến tổng đài 8079. Cơ hội sở hữu chiếc xe tay ga cao cấp phong cách Pháp thật dễ dàng.


Đừng bỏ lỡ những tình tiết gây cấn hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của cô nàng Saanchi cũng như câu chuyện về “cô dâu trẻ con” Anandi, nhất là khi cuộc hôn nhân viên mãn của cô lại không tránh khỏi rắc rối từ những kẻ xấu... Liệu rằng đến khi nào số phận mới thôi thử thách Anandi? 2 vợ chồng cô sẽ thế nào khi biết rằng mình vừa được lên chức bố mẹ? Mời quý vị tiếp tục đón xem phần 9 của bom tấn truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” vào lúc 20h30 hàng ngày trên YouTV. Chi tiết truy cập: www.youtv.vn 

Đón xem YouTV trên SCTV (#19/Analog, #126/KTS), K+ (#61), HTVC (#39/Analog, #90/Digital), VTVCab (#123/Digital, #9/BTS), VTC (#128/HD, #88/SD).

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn